Gần 70% nhà phố thương mại Vincom Shophouse Hải Phòng đã có chủ

(PLO) - Tín hiệu khả quan này cho thấy cơ hội đầu tư và kinh doanh hấp dẫn từ loại hình bất động sản còn mới mẻ nhưng đầy tiềm năng – shophouse.

  Phối cảnh khu nhà phố thương mại Vincom Shophouse Hải Phòng
Phối cảnh khu nhà phố thương mại Vincom Shophouse Hải Phòng
Bất động sản Hải Phòng phục hồi rõ rệt
Thị trường bất động sản Hải Phòng đang ghi nhận những tín hiệu đầy lạc quan. Theo ông Nguyễn Ngọc Thành, Chủ tịch Hiệp hội BĐS thành phố, thị trường bất động sản tại đây có dấu hiệu hồi phục rõ rệt do tác động mạnh mẽ từ hiệu quả đầu tư của thành phố vào phát triển hạ tầng nhằm đưa Hải Phòng thành một thành phố tiềm năng, thu hút nguồn đầu tư từ trong và ngoài nước.
Năm 2014, kinh tế Hải Phòng tăng 35 bậc, xếp thứ 15 trên cả nước với mức tăng trưởng GDP đạt 8,53% và gấp 1,45 lần bình quân chung cả nước.
Cùng với việc hàng loạt dự án hạ tầng lớn dần hoàn thiện và đưa vào sử dụng như tuyến cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, cao tốc Hạ Long – Hải Phòng, nhiều nhà đầu tư lớn cũng đang đổ bộ vào thành phố Cảng trong đó, nổi bật là nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam Vingroup với tổ hợp TTTM Vincom Lê Thánh Tông – Hải Phòng hay dự án khu du lịch đảo Vũ Yên.
Cuối tháng 8 vừa qua, Vingroup cũng đã ra mắt dự án khu nhà phố thương mại Vincom Shophouse Hải Phòng, thuộc tổ hợp TTTM Vincom Lê Thánh Tông – Hải Phòng và đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Chỉ sau 2 tuần ra mắt và ngay sau lễ mở bán chính thức, gần 70% trong số 67 căn Vincom Shophouse Hải Phòng đã được khách hàng đặt mua.
Gần 70% nhà phố thương mại Vincom Shophouse Hải Phòng đã có chủ ảnh 1
Bất động sản Hải Phòng đang nóng dần với những dự án hấp dẫn
Sức hút từ các nhà đầu tư lớn đã kéo theo sự phục hồi của thị trường bất động sản Hải Phòng. Giá bất động sản tại các quận nội thành cũng như bất động sản khu vực Lê Thánh Tông đang có xu hướng nhích dần lên và được nhận định sẽ còn tăng giá mạnh trong thời gian tới.
Cơ hội đầu tư hấp dẫn
Theo số liệu của công ty nghiên cứu thị trường bất động sản CBRE Việt Nam, tại Hải Phòng, đất nền và nhà phố vẫn là lựa chọn hàng đầu của người dân thành phố Cảng, bắt nguồn từ tập quán sinh sống và buôn bán gắn liền với nhà mặt đất. Trong bối cảnh đó, Vincom Shophouse Hải Phòng vừa ra mắt không những đáp ứng đúng nhu cầu của người dân mà còn mang đến cơ hội đầu tư chưa từng có.
Xét ở góc độ đầu tư, Vincom Shophouse Hải Phòng không có sự chênh lệch nhiều về giá so với bất động sản tại các khu vực trung tâm như Lạch Tray, Ngô Quyền...nhưng tiềm năng thì vượt trội vì Vincom Shophouse Hải Phòng sở hữu những ưu thế thương mại nhờ vị trí “đắc địa” tại tổ hợp TTTM Vincom Lê Thánh Tông – Hải Phòng.
Đây là nơi hội tụ các dịch vụ vui chơi giải trí, thời trang, ẩm thực… sầm uất và đẳng cấp bậc nhất thành phố, các hoạt động mua sắm vui chơi hấp dẫn sẽ thu hút một lượng lớn khách hàng đổ về đây, đem lại cơ hội kinh doanh tốt nhất cho Vincom Shophouse Hải Phòng.
Gần 70% nhà phố thương mại Vincom Shophouse Hải Phòng đã có chủ ảnh 2
Vincom Shophouse Hải Phòng vừa mở bán đã được mua hết gần 70%
Như vậy, mô hình bất động sản này vừa dung hòa hợp lý nhu cầu sinh sống và buôn bán, vừa bảo đảm môi trường sống hiện đại, lại sở hữu giá trị thương mại vượt trội. Nguồn hàng có hạn (chỉ gần 70 căn Vincom Shophouse Hải Phòng) và tiềm năng phát triển của khu vực Lê Thánh Tông cũng là các yếu tố quan trọng để các nhà đầu tư cân nhắc “chớp” nhanh cơ hội.
Các chuyên gia bất động sản thậm chí lạc quan cho rằng, Vincom Shophouse Hải Phòng là cơ hội đầu tư “đẻ ra tiền”. Đó cũng là lý do, sản phẩm độc đáo này vừa ra mắt và mở bán đã được mua hết gần 70% chỉ sau hai tuần.
Sức hấp thụ quá tốt của thị trường Hải Phòng cũng cho thấy, đây là môi trường hấp dẫn đối với các nhà đầu tư chuyên nghiệp và nhanh nhạy mà Vincom Shophouse Hải Phòng là một trường hợp điển hình!
Là dự án mở đầu của Vingroup tại thành phố Cảng -  TTTM Vincom Lê Thánh Tông – Hải Phòng và Vincom Shophouse Hải Phòng hứa hẹn sẽ mang lại nhiều chuyển biến tích cực cho thị trường bất động sản và tiên phong nâng tầm chất lượng cuộc sống của người dân Hải Phòng.
Hội nghị lần thứ 5 BCH Trung ương Đảng khóa XIII đã thống nhất ban hành Nghị quyết về tiếp tục đổi mới, hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý và sử dụng đất…

Hoàn thiện thể chế, chính sách về quản lý và sử dụng đất

(PLVN) - Tại Nghị quyết số 18-NQ/TW vừa ban hành, Ban Chấp hành Trung ương Đảng nhấn mạnh yêu cầu hoàn thiện thể chế, chính sách quản lý và sử dụng đất đồng bộ với thể chế phát triển nền kinh tế thị trường định hướng XHCN, trọng tâm là sửa đổi, bổ sung, hoàn thiện Luật Đất đai năm 2013 và các văn bản có liên quan, bảo đảm đồng bộ, thống nhất, đáp ứng yêu cầu phát triển mới...
Một góc Đồng bằng sông Cửu Long. (Ảnh minh họa)

Quy hoạch vùng Đồng bằng sông Cửu Long: Con người là trung tâm, tài nguyên nước là yếu tố cốt lõi

(PLVN) - Đây là một trong những chỉ tiêu được đề cập tại Nghị quyết số 78/NQ-CP do Thủ tướng Phạm Minh Chính ký ban hành Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết số 13-NQ/TW ngày 2/4/2022 của Bộ Chính trị về phương hướng phát triển kinh tế - xã hội và bảo đảm quốc phòng, an ninh vùng Đồng bằng sông Cửu Long đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.
 Một góc dự án Thanh Phụ.

UBND huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa): Quyết định điều chỉnh quy hoạch dấu hiệu bất thường

(PLVN) -  Tại thời điểm được chấp thuận chủ trương đầu tư, dự án Khu du lịch sinh thái biển và nghỉ dưỡng Thanh Phụ không phải là dự án phát triển nhà ở. Tuy nhiên, UBND huyện Hoằng Hóa đã lập quy hoạch, điều chỉnh quy hoạch chuyển một phần diện tích chủ yếu là đất trồng lúa khác sang đất dân cư - tái định cư.
Khu lưu trú công nhân Khu chế xuất Linh Trung 2, TP HCM đem lại chỗ ở ổn định cho người lao động.

Nỗ lực giải bài toán nhà ở cho công nhân

(PLVN) -  Vấn đề nhà ở cho công nhân, người lao động thu nhập thấp lâu nay là bài toán nan giản với các tỉnh, thành phố lớn có nhiều khu công nghiệp. Theo nhiều ý kiến, nếu giải quyết được nhà ở thì công nhân mới “an cư lạc nghiệp”, nhất là trong giai đoạn cả nước đang đẩy mạnh khôi phục và phát triển kinh tế - xã hội sau đại dịch.
Công ty cổ phần Hoàn Cầu Đà Lạt bị thu hồi toàn bộ 158.632m2 đất thuê thực hiện dự án khu du lịch King Palace do sai phạm

Thu hồi khu du lịch và nghỉ dưỡng King Palace

(PLVN) - Dự án Khu dịch vụ du lịch và nghỉ dưỡng cao cấp King Palace của Công ty cổ phần Hoàn Cầu Đà Lạt (Công ty Hoàn Cầu Đà Lạt) tại Dinh 1, đường Trần Quang Diệu, P.10, Tp.Đà Lạt với vốn đầu tư khoảng 700 tỷ đồng chính thức bị UBND tỉnh Lâm Đồng thu hồi.
Hiện nay, một trong các lĩnh vực thất thu thuế lớn nhất chính là thị trường bất động sản.

“Văn hóa nộp thuế”

(PLVN) - Thời ô tô chưa thịnh hành như bây giờ, chắc chắn số đông chúng ta đều đã có một lần đi mua xe máy cho mình hoặc gia đình. Và hẳn ai cũng nhớ, khi cửa hàng/công ty kinh doanh xe máy xuất hóa đơn cho mình, số tiền trên hóa đơn bao giờ cũng thấp hơn giá thực mua khoảng 1/3.