Gần 100 giao dịch thành công tại Tòa T2 Thăng Long Victory

(PLO) - Chủ đầu tư - Công ty CP đầu tư kinh doanh và phát triển hạ tầng khu công nghiệp Phúc Hà (Phúc Hà Group) ngày 20/6 đã phối hợp cùng Sàn giao dịch Bất Động Sản Phúc Hà và Liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5 tổ chức Lễ mở bán Tòa T2 thuộc tổ hợp dự án Thăng Long Victory tại Cung Quy hoạch Triển lãm Quốc Gia - đường Đỗ Đức Dục - Mễ Trì - Từ Liêm - Hà Nội.
Gần 100 giao dịch thành công tại Tòa T2 Thăng Long Victory
Đến dự buổi lễ có sự tham gia của đại diện chủ đầu tư, đại diện đơn vị phân phối, đại diện Ngân hàng SHB, đại diện các đơn vị thông tấn báo chí và gần 400 quý khách là những đối tác, nhà đầu tư chiến lược và khách hàng quan tâm đến dự án.
Dự án Thăng Long Victory là một trong những dự án tâm huyết của chúng tôi, chính vì vậy chúng tôi quyết tâm hoàn thiện dự án với chất lượng tốt nhất, tiến độ đảm bảo tốt nhất, dịch vụ đáp ứng tốt nhất nhằm mang lại môi trường sinh sống tiện ích nhất cho khách hàng. Lễ mở bán Tòa T2 dự án Thăng Long Victory ngày hôm nay là minh chứng cho những cố gắng đó của chúng tôi", đại diện Phúc Hà Group cam kết.
Với giá bán hợp lý chỉ từ 800 triệu đồng/căn hộ, Lễ mở bán Tòa nhà T2 dự án Thăng Long Victory đã thu hút gần 400 khách hàng đến tìm hiểu dự án và ghi nhận gần 100 giao dịch thành công. Cũng tại Lễ mở bán, Phúc Hà Group trao tặng 20 khách hàng mua căn hộ bộ sàn gỗ cao cấp và nhiều chương trình bốc thăm trúng thưởng khác.

Được bán ở mức giá phù hợp với nguồn tài chính của đại đa số khách hàng có nhu cầu thực, 80% số lượng căn hộ đủ điều kiện áp dụng gói tín dụng 30,000 tỷ từ chính phủ, tiến độ xây dựng được Ngân hàng SHB đảm bảo.

Tổ hợp dự án Thăng Long Victory hiện đang là điểm thu hút nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng mua ở nhờ hạ tầng kỹ thuật và xã hội phát triển đồng bộ. Hơn nữa, đây là địa bàn có tốc độ đô thị hóa và phát triển kinh tế khá nhanh, nhu cầu về nhà ở của người dân nơi đây còn rất lớn.
Nắm bắt được điều này, Phúc Hà Group đã giới thiệu ra thị trường Tòa nhà T1 và được đông đảo khách hàng đón nhận. Tiếp nối thành công đó, trong giai đoạn 1 Phúc Hà Group giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm căn hộ thuộc tòa nhà T2 dự án Thăng Long Victory nhằm cung cấp cho thị trường căn hộ chất lượng, hợp túi tiền.
“Hộp ngủ” 2m2 cho thuê 2 triệu đồng mỗi tháng ở quận Bình Thạnh.

Rà soát toàn bộ “hộp ngủ” trên địa bàn TP HCM

(PLVN) - Sở Xây dựng TP HCM thống kê địa bàn có 58 công trình với 2.165 “hộp ngủ” tiềm ẩn nguy cơ, khó thoát hiểm, rủi ro về tính mạng khi xảy ra sự cố cháy nổ. Thông tin được Sở Xây dựng nêu trong báo cáo vừa gửi UBND TP, sau khi rà soát các công trình xây dựng theo kiểu “hộp ngủ” (sleep box) trên địa bàn.
Ảnh minh họa.

Tín hiệu cần lưu ý

(PLVN) -Hôm qua (13/11), Ngân hàng Nhà nước (NHNN) và Bộ Xây dựng tổ chức Hội nghị trực tuyến về việc gỡ khó cho thị trường bất động sản (BĐS).
Đại biểu Trần Thị Thanh Hương chất vấn về nhà ở xã hội. (Ảnh: Quochoi.vn)

Đã giải ngân 105 tỷ đồng cho xây dựng nhà ở xã hội

(PLVN) - Việc hỗ trợ phát triển nhà ở xã hội là một chủ trương rất nhân văn của Đảng và Nhà nước được cử tri và đông đảo người dân phấn khởi và kỳ vọng. Nhưng theo đại biểu Quốc hội, đến nay, tỷ lệ giải ngân đạt rất thấp, chỉ khoảng 100 tỷ đồng.
Dự án Luật Nhà ở (sửa đổi): Cụ thể hóa quan điểm “không để hợp thức hoá chung cư mini”

Dự án Luật Nhà ở (sửa đổi): Cụ thể hóa quan điểm “không để hợp thức hoá chung cư mini”

(PLVN) -  Tại Kỳ họp thứ 6, Quốc hội đã cho ý kiến về dự án Luật Nhà ở (sửa đổi). Quan tâm tới quy định về phát triển nhà ở nhiều tầng nhiều căn hộ của cá nhân, Chuyên gia pháp lý bất động sản Nguyễn Văn Đỉnh cho rằng hướng chỉnh lý tại dự thảo Luật đã phần nào cụ thể hóa quan điểm “không để hợp thức hoá chung cư mini” theo chỉ đạo của Chủ tịch Quốc hội. Đây là sự sửa đổi cần thiết để khóa lỗ hổng pháp lý liên quan “chung cư mini".
Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế Vũ Hồng Thanh báo cáo tại phiên họp.

Bỏ quy định về các giao dịch bất động sản phải thông qua sàn

(PLVN) -  Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã bỏ quy định về các giao dịch bất động sản thông qua sàn giao dịch bất động sản; bổ sung quy định “Nhà nước khuyến khích tổ chức, cá nhân thực hiện giao dịch mua bán, chuyển nhượng, cho thuê mua, cho thuê nhà ở, công trình xây dựng và quyền sử dụng đất thông qua sàn giao dịch bất động sản”.
Quang cảnh phiên làm việc chiều 26/10. (Nguồn ảnh: quochoi.vn)

Nhiều đại biểu tán thành giao Tổng Liên đoàn xây nhà ở xã hội

(PLVN) - Thảo luận ở hội trường Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV về Dự thảo Luật Nhà ở (sửa đổi), chiều 26/10, bên cạnh một số đại biểu không đồng ý thì nhiều đại biểu tán thành phương án quy định Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam là chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội, nhà lưu trú công nhân.