Từ khóa: #AEON

Cùng người tiêu dùng vượt khó, AEON Việt Nam kích cầu mua sắm cuối năm

Người tiêu dùng thận trọng trong chi tiêu, tập trung vào các mặt hàng thiết yếu.
(PLVN) - Thói quen và hành vi mua sắm của người tiêu dùng Việt Nam đang thay đổi, đặc biệt trong năm kinh tế có nhiều biến động 2023. Đồng hành cùng người tiêu dùng vượt qua “Cơn gió ngược”, các doanh nghiệp bán lẻ, trong đó có AEON Việt Nam, từ tháng 10, đã chủ động lên kế hoạch và phối hợp cùng các nhà cung cấp để chuẩn bị nguồn hàng với giá hợp lý và các chương trình kích cầu để bước vào mùa mua sắm cao điểm cuối năm.

AEON Việt Nam ký kết hợp tác đào tạo nguồn nhân lực ngành bán lẻ Việt Nam

AEON Việt Nam ký kết hợp tác đào tạo nguồn nhân lực ngành bán lẻ Việt Nam
(PLVN) - Nhằm mục tiêu chung tay đào tạo nguồn nhân lực bán lẻ của Việt Nam và góp phần thực hiện chiến lược phát triển thương mại trong nước, AEON Việt Nam đã tổ chức lễ ký kết hợp tác với gần 20 trường cao đẳng và đại học tại Huế vào ngày 28/09/2023 và sẽ diễn ra tại Đà Nẵng vào ngày 29/09/2023. Đây cũng là tiền đề hướng đến việc ký thỏa thuận hợp tác trong dự án đào tạo nguồn nhân lực ngành bán lẻ với Bộ Công Thương trong thời gian tới.

AEON Việt Nam tổ chức Hội chợ OCOP trên toàn hệ thống Trung tâm Bách hóa tổng hợp và siêu thị, kết nối sản phẩm đặc trưng của các địa phương đến người tiêu dùng

AEON Việt Nam tổ chức Hội chợ OCOP trên toàn hệ thống Trung tâm Bách hóa tổng hợp và siêu thị, kết nối sản phẩm đặc trưng của các địa phương đến người tiêu dùng
(PLVN) -Từ ngày 10-16/08/2023, AEON Việt Nam tổ chức Hội chợ “Kết nối sản phẩm OCOPtại tất cả các Trung tâm Bách hoá tổng hợp và Siêu thị AEON toàn quốc. Tại Hội chợ OCOP 2023, AEON Việt Nam giới thiệu khoảng 100 sản phẩm nổi bật của từng vùng miền, mong muốn hỗ trợ đẩy mạnh quảng bá hàng OCOP đến khách hàng, từ đó góp phần tiêu thụ sản phẩm OCOP của địa phương thông qua hệ thống của AEON Việt Nam.

Aeon tìm kiếm nguồn hàng Việt

Ảnh internet.
(PLVN) - Bộ Công Thương cho biết, Tập đoàn Aeon sẽ huy động các đại diện mua hàng trong hệ thống, từ nhiều quốc gia, trong đó có Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan và Malaysia sang Việt Nam để tham dự chuỗi sự kiện “Kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa quốc tế”, được tổ chức vào trung tuần tháng 9 tới đây tại TP Hồ Chí Minh.

AEON Việt Nam đầu tư chọn lọc, đồng hành cùng người tiêu dùng vượt qua khó khăn

AEON Việt Nam đầu tư chọn lọc, đồng hành cùng người tiêu dùng vượt qua khó khăn
(PLVN) -Theo đại diện AEON Việt Nam, trong bối cảnh kinh tế khó khăn, bên cạnh các hoạt động đồng hành tạo thêm nhiều giá trị mới đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng, điều quan trọng là doanh nghiệp cần cân nhắc để có chiến lược đầu tư chọn lọc, chuẩn bị cho tương lai. AEON Việt Nam đã và đang tiếp tục triển khai các kế hoạch như phát triển sản phẩm nhãn hàng riêng, kênh thương mai điện tử và mở rộng địa điểm kinh doanh nhằm mang đến những giá trị mới cho khách hàng trong thời gian tới.

Hơn 1.000 cây xanh được trồng tại khuôn viên Trung tâm thương mại Aeon mall Hải Phòng Lê Chân

Lãnh đạo TP Hải Phòng và lãnh đạo Tập đoàn AEON tham gia chương trình trồng cây xanh.
(PLVN) - Ngày 3/10, tại trung tâm thương mại Aeon Mall Hải Phòng Lê Chân diễn ra chương trình “Cánh rừng quê hương AEON”. Đây là một hoạt động truyền thống mang đậm dấu ấn văn hóa của Aeon Mall, chào mừng khai trương Trung tâm thương mại (TTTM) Aeon Mall thứ 6 tại Việt Nam – TTTM Aeon Mall Hải Phòng Lê Chân

Thêm một đường đưa hàng Việt đi năm châu

Xây dựng nhãn hiệu riêng của hàng Việt trong các tập đoàn phân phối lớn là cách để tiếp cận thị trường thế giới
(PLVN) - Bộ Công Thương vừa tổ chức hội nghị tập huấn trực tuyến, kết nối doanh nghiệp Việt Nam với hệ thống phân phối nước ngoài. Hàng Việt đã có thêm một con đường tiếp cận với thị trường thế giới.