Xu thế du lịch mới trong năm 2022

Khách du lịch đeo khẩu trang phòng dịch COVID-19 khi thăm quan Nhà thờ lớn Duomo tại Milan, Italy. Ảnh tư liệu: THX/TTXVN
(PLVN) - Năm 2022 đang mang tới nhiều kỳ vọng đối với những người ưa dịch chuyển khi hầu hết các quốc gia trên thế giới đều sẵn sàng mở cửa đón du khách trở lại với những xu hướng du lịch mới sau thời gian dài chịu ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Tây Ninh: Trao tặng nhà tình thương trước thềm Tết

Tây Ninh: Trao tặng nhà tình thương trước thềm Tết
(PLVN) - Trước thềm đón Tết Nhâm Dần năm 2022, ngày 27/1 (nhằm ngày 25 tháng Chạp), Văn phòng đại diện Báo Pháp luật Việt Nam tại Tiền Giang đã kịp thời vận động và trao tặng căn nhà trị giá 60 triệu cho hộ gia đình khó khăn tại xã Suối Ngô, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh. Món quà mang ý nghĩa hết sức thiết thực, giúp gia đình có thêm niềm vui mừng xuân đón Tết tròn đầy no ấm.

Người dân Thủ đô xuống phố ngày đầu năm mới

Người dân Hà Nội cùng gia đình dạo phố
(PLVN) - Dù Chủ tịch Hà Nội khuyến cáo người dân không nên ra đường nếu không có việc cần thiết nhưng sáng đầu tiên của năm mới, nhiều người ở Thủ đô vẫn tất bật đi mua đồ trang trí nhà cửa. Lại có những gia đình trùm mũ, quấn khăn dạo quanh hồ tận hưởng tiết trời lạnh giá...

Bộ GTVT thuộc 'top' có tỷ lệ giải ngân cao nhất cả nước

Phó Thủ tướng Lê Văn Thành, Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể và lãnh đạo Bộ GTVT chủ trì Hội nghị. Ảnh: Báo giao thông
(PLVN) - Năm 2021, Bộ GTVT (Giao thông Vận tải) được Thủ tướng Chính phủ giao kế hoạch vốn đầu tư công rất lớn, lên tới 43.000 tỷ đồng. Kết quả giải ngân hàng tháng của Bộ nằm trong số các bộ, ngành đạt tỷ lệ giải ngân cao so với bình quân chung của cả nước.

Bình Dương bình ổn thị trường hàng hóa thiết yếu năm 2022 và Tết Nguyên đán Nhâm Dần

Bình Dương bình ổn thị trường hàng hóa thiết yếu năm 2022 và Tết Nguyên đán Nhâm Dần
(PLVN) - Để đảm bảo đầy đủ, thường xuyên, tránh xảy ra tình trạng thiếu hàng hóa, nhất là các mặt hàng thiết yếu trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán năm 2022, UBND tỉnh Bình Dương đã ban hành Kế hoạch bình ổn thị trường hàng hóa thiết yếu năm 2022, Tết Nguyên đán Nhâm Dần và ứng phó với dịch bệnh COVID-19 trong giai đoạn bình thường mới.