Từ khóa: #20/11

Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam long trọng tổ chức khai giảng năm 2023-2024

Ông Lê Đại Hùng, Chủ tịch HĐQT Trường CĐ Công thương Việt Nam
(PLVN) - Sáng 18/11, Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam đã tổ chức Lễ tổng kết, khai giảng năm học 2022 – 2023 và Kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam thành lập Trường (20/11/1982-20/10/2023), đánh dấu sự khởi đầu của một năm học mới, tiếp bước hành trình phát triển và khẳng định vị thế của nhà trường.

Người thầy đầu tiên

Cô giáo trẻ và học trò vùng cao Quảng Nam. (Ảnh: Internet)
(PLVN) - Trước thềm 20/11, một thầy giáo Sử chia sẻ, thầy thường nhắc học trò mình, ngày tết thầy cô nhớ chúc mừng người thầy đầu tiên của mỗi con người, đó là cha mẹ mình, các thầy cô mẫu giáo, cấp 1… Đó là nguồn cội đưa mỗi con người đến với trí thức, sự trưởng thành…

Bộ trưởng Bộ GD&ĐT gửi thông điệp đến các nhà giáo nhân ngày 20/11

Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn.
(PLVN) - Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn gửi gắm thông điệp có những thách thức đối với đội ngũ giáo viên trong quá trình chuyển đổi của xã hội. Trong bối cảnh đó, hơn bao giờ hết, nhà giáo cần phải bám vững chắc vào chỗ dựa quan trọng của nghề nghiệp, đó là sứ mệnh kiến tạo các giá trị cao đẹp cho con người.

Sơn La kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Sơn La kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam
(PLVN) - Hòa chung với không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước thi đua lập thành tích chào mừng các ngày Lễ lớn của đất nước và của tỉnh, ngày 18/11, tỉnh Sơn La tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngành Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022), với sự tham dự của hơn 500 thầy giáo, cô giáo tiêu biểu, đại diện cho các thế hệ giáo viên trên địa bàn tỉnh.

Đại dịch và công việc của nhà giáo

Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn
(PLVN) -  Nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn đã gửi những lời tri ân, chia sẻ, động viên tới các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý giáo dục, những người làm việc trong ngành Giáo dục.

Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang gửi thư chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn tặng hoa chúc mừng tập thể lãnh đạo Sở GD&ĐT. ảnh:baohagiang
(PLVN) - Nhân kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021), Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang Nguyễn Văn Sơn, đã đến động viên, chúc mừng tập thể cán bộ công chức, viên chức Sở Giáo dục và Đào tạo và gửi Thư Chúc mừng gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, ngành giáo dục và đào tạo trong Tỉnh.

Nữ nhà giáo tiêu biểu hơn 30 năm với nghề "trồng người"

ThS. Nguyễn Thị Minh Sáng chụp ảnh trong một buổi lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.
(PLVN) -  Hơn 30 năm gắn bó và cống hiến cho sự nghiệp trồng người, với tinh thần trách nhiệm, tận tụy, luôn say mê cống hiến, không ngừng sáng tạo, ThS. Nguyễn Thị Minh Sáng - Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục của Trường Đại học Tài nguyên và môi trường luôn được học trò và đồng nghiệp quý mến, đánh giá cao trong công tác giáo dục.