Từ khóa: #Xúc động

Xúc động hình ảnh chiến sĩ mũ nồi xanh lên đường làm nhiệm vụ giữ gìn hòa bình LHQ

Xúc động hình ảnh chiến sĩ mũ nồi xanh lên đường làm nhiệm vụ giữ gìn hòa bình LHQ
247 chiến sĩ mũ nồi xanh mới tạm biệt gia đình, đồng đội, quê hương lên đường thực hiện nhiệm vụ gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc (LHQ). Trong đó, có 184 chiến sĩ được cử đến khảo sát, bảo dưỡng, sửa chữa và nâng cấp công trình dân sinh, quân sự, hệ thống giao thông tại Phái bộ Lực lượng an ninh lâm thời của LHQ tại Abyei (UNISFA).

Xúc động cảnh nữ y tá bất ngờ gặp con trong khu phong tỏa

Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc gặp con của nữ y tá đã lay động cồng đồng mạng (ảnh TH)
(PLVN) - Những ngày qua, bức ảnh ghi lại cảnh nữ y tá vô tình gặp các con trong khu vực lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 khiến không ít người rơi nước mắt. Bức ảnh đã lột tả được sự khắc nghiệt của cuộc chiến chống dịch COVID-19 và những hy sinh thầm lặng của đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế.

Có một thế giới khác, mang tên giản dị

Cặp đôi Công Phượng - Viên Minh lựa chọn sự giản dị trong ngày cưới của mình. (Ảnh minh họa)
(PLVN) - Tuần qua, đám cưới của tiền đạo Công Phượng tổ chức tại TPHCM và Phú Quốc ấm cúng và riêng tư. Cô dâu và chú rể khá giản dị trong ngày trọng đại của mình, dù nàng là thiên kim tiểu thư. Và cũng tuần qua, ca sỹ Hà Anh Tuấn, một người được biết đến với những việc làm thiện nguyện khủng, và hiện tại đang góp phần vào Dự án 1 triệu cây xanh đã khá thẳng thắn khi cho rằng, ngày nay “dân chơi” là cứu được bao nhiêu người, chứ không phải là những khoe mẽ đồ hiệu...

Xúc động giáo viên vượt hàng chục km đường rừng mỗi ngày mang cơm cho học sinh

Để đưa cơm từ điểm trường chính về điểm trường bản Kè, các giáo viên phải đi qua rất nhiều cung đường vòng vèo, bấp bênh.
(PLVN) - “Có hôm trời mưa, về đến gần bản rồi mà đường trơn quá, em bị ngã xe đổ hết cơm canh của các cháu, người còn bị thương. Xách những hộp rỗng còn lấm bùn đất vào lớp, nhìn học trò đang chờ cô về, em đã không kìm nổi nước mắt, òa khóc ngay tại lớp khiến các con cũng khóc theo”, cô Trang dạy tại bản Chuối xúc động nhớ lại.

Xúc động vào Lăng viếng Bác ngày 2/9

Xúc động vào Lăng viếng Bác ngày 2/9
(PLVN) - Dù tình hình dịch Covid-19 có những ảnh hưởng lớn đến Hà Nội, nhưng sáng nay, 2/9, hơn 10.860 lượt người hội tụ, xếp hàng để được vào Lăng viếng Bác. 

Bồi hồi, xúc động những tour về nguồn

Bồi hồi, xúc động những tour về nguồn
(PLVN) - Hàng triệu cựu chiến binh và thân nhân muốn tới thăm chiến trường xưa để nhớ lại một thời chiến đấu hào hùng, tưởng nhớ những người đã mất; đông đảo khách du lịch, các thanh niên, sinh viên cũng muốn đến để tham quan, học hỏi, giáo dục truyền thống. Do vậy, một số hãng lữ hành đã thiết kế tour du lịch tâm linh, lịch sử: “Về nguồn”, “Hoài niệm chiến trường xưa”…

Nghệ An kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Những tiết mục văn nghệ trước khi buổi lễ kỷ niệm bắt đầu.
(PLVN) - Sáng 17/5, Lễ kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020) được Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Nghệ An trang trọng tổ chức. Ông Phan Đình Trạc Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Nội chính Trung ương  cùng lãnh đạo các bộ ngành, các sở, ban ngành trong tỉnh dự lễ.