Từ khóa: #xe ô tô

Gần 700 cuộc tranh tài kịch tính Giải đua xe ô tô địa hình 2022

Gần 700 cuộc tranh tài kịch tính Giải đua xe ô tô địa hình 2022
(PLVN) - Liên tiếp trong 03 ngày, từ 4 - 6/11/2022, giải đua xe thể thao quy mô nhất từ trước tới nay tại Việt Nam - PVOIL VOC 2022 diễn ra với gần 700 cuộc tranh tài hấp dẫn, kịch tính của 100 đội đua và 200 vận động viên. Đây là sự kiện đặc biệt, kỷ niệm 15 năm hình thành và phát triển của giải đua ô tô địa hình lâu đời nhất Việt Nam.

Thị trường xe ô tô thời xăng dầu tăng giá

Loại xe công nghệ hybrid đang được nhắc đến nhiều.
(PLVN) -  Thời điểm hiện nay, đa phần chỉ những người có nhu cầu thực sự mới dám… xuống tay mua xe ô tô vừa bởi lượng xe khan hiếm, giá bị đẩy lên cao vừa do chi phí nhiên liệu đã tăng gấp rưỡi so với đầu năm.

Thủ đoạn tinh vi của nhóm lừa đảo thuê xe ô tô để cầm cố

Các đối tượng Nguyễn Văn Thiệu, Tạ Đức Nhật và Nguyễn Tiến Cả (từ trái qua phải, ảnh CANA)
(PLVN) - Để dễ cầm cố xe ô tô, Thiệu và Nhật đã dùng thủ đoạn hết sức tinh vi khi thêm tên chủ xe vào sổ hộ khẩu như một thành viên của gia đình mình. Số tiền 500 triệu đồng có được từ việc cầm cố xe, các đối tượng đã tiêu xài cá nhân và sử dụng ma túy.

Ô tô cá nhân về Lâm Đồng tăng cao

Phương tiện cá nhân vào Lâm Đồng tăng nhanh những ngày qua.

(PLVN) - Ngày 17/10, Phòng Cảnh sát giao thông (PC08), Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết, lượng xe ô tô cá nhân từ các tỉnh phía Nam về Lâm Đồng tăng cao, dự báo còn tiếp tục tăng lên thời gian tới.

Quy định chế độ sử dụng xe ô tô trong ngành Tòa án

Ảnh minh họa
(PLVN) - Theo quy định mới của TAND Tối cao, xe ô tô phục vụ Chánh án, Phó Chánh án, Thẩm phán TAND Tối cao và các chức vụ có hệ số phụ cấp lãnh đạo từ 1,25 trở lên sẽ được Nhà nước bố trí, trang bị sử dụng xe ô tô theo nhu cầu công tác.