Từ khóa: #vũng máu

Huyết chiến sau cuộc đời nợ

Đối tượng Hiếu bị dẫn giải về phòng giam.
(PLO) - Đòi nợ không thành, Trần Ngọc Hiếu (SN: 1989, trú tại Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội) bị con nợ gọi hai người em đến để “trả đũa”. Không những không “trả đũa” được mà hai anh em Nguyễn Quang Đông và Nguyễn Quang Đức lại bị đối tượng Hiếu đánh cho suýt chết vì cuộc “huyết chiến”.

Nạn nhân chết bất thường trên phố nghi liên quan đến “ân oán giang hồ”

Người nhà nạn nhân Nguyễn Văn Tốt (SN 1968) đau xót tiễn đưa ông về nghĩa trang.
(PLO) - Liên quan đến việc ông Nguyễn Văn Tốt (SN 1968, trú tại ngõ 141 Trương Định, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) trên người có nhiều vết chém sâu, nằm gục trên vũng máu ở ngoài đường, gần ngay nhà. Người dân ở đây cho rằng, trước đó đã nhìn thấy có người “phục kích” ở ngoài đầu ngõ, khi thấy ông Tốt xuất hiện hắn ta liền đuổi theo, trên tay cầm một “vật thể” như thanh kiếm chém nhiều nhát vào người, vào chân ông Tốt, khiến ông gục xuống đường.  

Nợ 4,5 triệu đồng, nam thanh niên tự tử

Nợ 4,5 triệu đồng, nam thanh niên tự tử
(PLO) - Không có tiền chuộc xe, trong lúc quẫn trí, Nguyễn Văn Lượng (SN 1995) trú tại xã An Vỹ, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên đã mua thuốc sâu về uống và dùng dao lam cắt cổ tay để tự tử.
 

Phát hiện thi thể bên vũng máu

Phát hiện thi thể bên vũng máu
Khoảng 15h ngày 23/3, tại ngõ số 4 đường Đỗ Đức Dục (Mễ Trì - Hà Nội), người dân bàng hoàng phát hiện một xác chết với nhiều vết máu xung quanh.

Vợ chồng chủ xưởng gỗ bị sát hại dã man

Vợ chồng chủ xưởng gỗ bị sát hại dã man
 Nghe thấy tiếng kêu cứu thất thanh, nhiều người dân sống tại thôn Danh Thượng 3 - Danh Thắng - Hiệp Hòa (Bắc Giang) chạy sang nhà hàng xóm thấy chị Đỗ Thị Đào (1971) đang nằm quằn quại bên vũng máu, còn anh Nguyễn Văn Lâm (1972) đang bị hung thủ truy sát.