Thảm khốc: Đôi nam nữ bay qua thành cầu Vĩnh Tuy

Thảm khốc: Đôi nam nữ bay qua thành cầu Vĩnh Tuy
(PLO) -Khoảng 15 giờ 30 phút ngày 20/1, vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra tại vòng xoay, dốc lên cầu Vĩnh Tuy.
Một số nhân chứng kể lại, vào thời điểm trên nhiều người giật mình khi có tiếng động lớn, nhìn ra xung quanh thì thấy một đôi nam nữ nằm song soài dưới gầm cầu Vĩnh Tuy.
Khi tiến lại gần thì thấy một người đàn ông khoảng trên 30 tuổi cùng cô gái nằm trên vũng máu và chiếc mũ bảo hiểm ở bên cạnh, nhìn lên cao họ thấy một chiếc xe máy nát bét nằm sát thành cầu, nhiều người dự đoán đây có thể là vụ tai nạn do lao từ trên cầu với cao khoảng 5 m xuống. Ngay lúc này mọi người gọi xe cấp cứu đưa nạn nhân đi cấp cứu
Tại hiện trường, phía trên đường dẫn lên cầu Vĩnh Tuy hướng đi Gia Lâm, chiếc xe máy Jupiter mang BKS 2T1 nát bét toàn phần đầu, lan can thành cầu có nhiều vết cọ sát để lại, bên dưới gầm cầu là một vũng máu và chiếc mũ bảo hiểm bên cạnh.
Hiện lực lượng chức năng đang lấy lời khai nhân chứng, xác minh danh tính hai người bị tai nạn và khám nghiệm hiện trường.
Thành cầu ảnh 1
 Thành cầu
Hiện trường nơi đôi nam nữ rơi xuống ảnh 2
Hiện trường nơi đôi nam nữ rơi xuống

Đọc thêm

Phá chuyên án vận chuyển ma túy bằng đường biển

Đối tượng Hồ Văn Ly (áo đen) và tang vật
(PLVN) - Ly và Pan khai nhận vận chuyển số ma túy trên từ Cửa Khẩu Lao Bảo thuộc huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị về cảng Cửa Việt để giao cho một người đàn ông tên Keo, sau đó người này sẽ vận chuyển vào miền Nam bằng tàu cá để tiêu thụ.