Nợ 4,5 triệu đồng, nam thanh niên tự tử

Nợ 4,5 triệu đồng, nam thanh niên tự tử
(PLO) - Không có tiền chuộc xe, trong lúc quẫn trí, Nguyễn Văn Lượng (SN 1995) trú tại xã An Vỹ, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên đã mua thuốc sâu về uống và dùng dao lam cắt cổ tay để tự tử.
 
Theo người nhà của nạn nhân cho biết, vào khoảng 9h30, ngày 23/5, khi tất cả gia đình sang nhà ngoại để ăn giỗ. Nhận được điện thoại của Lượng, bảo trong người con nóng ran lên. Thấy thế người mẹ liền vội vã đi về nhà. Thấy cửa nhà khóa, linh tính chẳng lành, bà Toàn đã đạp cửa để vào nhà.
Hoảng hốt khi thấy Lượng nằm vật vã dưới nền nhà, bên cạnh có vũng máu, và nồng nặc mùi thuốc sâu. Ngay sau đó, gia đình đã đưa Lượng đi cấp cứu ở bệnh viện Bạch Mai, thế nhưng không thể cứu chữa được. 
“Trong tờ giấy mà Lượng viết lại có ghi “mẹ trả nợ cho con 4,5 triệu đồng”. Do không có tiền chuộc xe máy để sang nhà ngoại ăn giỗ, chẳng biết thế nào mà nó lại tìm đến cái chết”, bà của nạn nhân cho biết.  
Đến ngày 24/5, Nguyễn Văn Lượng đã bị mất. Lượng là người con thứ hai trong gia đình. Sau khi học xong hết cấp 3, Lượng đi làm thuê cho bác. 

Đọc thêm

Khởi tố nam thanh niên phóng xe tông CSGT ở Quảng Trị

Cơ quan chức năng đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam 2 tháng đối với Hồ Văn Hoàn.
(PLVN) - Ngày 4/10, lãnh đạo Công an huyện Đakrông (tỉnh Quảng Trị) cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam 2 tháng đối với Hồ Văn Hoàn về hành vi "Chống người thi hành công vụ".

Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng làm giả sổ hồng tại Quảng Trị

Đối tượng Nguyễn Thị Thuận tại cơ quan điều tra.
(PLVN) - Ngày 4/10, Công an huyện Cam Lộ (tỉnh Quảng Trị) cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" liên quan đến đối tượng Nguyễn Thị Thuận (SN 1990, hộ khẩu thường trú tại TP Đà Nẵng) làm sổ đỏ hồng, đồng thời chuyển toàn bộ hồ sơ cho Công an tỉnh Quảng Trị.

Chủ tài khoản zalo “Quả Chuối Gái Quê” bị khởi tố

Tú bà Đỗ Thị Thắm bị bắt quả tang khi đang bán dâm cho khách
(PLVN) - Theo tài liệu thu thập từ cơ quan công an được xác định, Đỗ Thị Thắm vừa là gái bán dâm vừa là đối tượng hoạt động "Môi giới mại dâm". Thắm đăng ký tài khoản zalo có tên “Quả Chuối Gái Quê” mục đích để gây sự chú ý, chào mời mua bán dâm, giới thiệu gái mại dâm.

Mạo danh Chánh án toà để lừa đảo

2 đối tượng tại cơ quan công an. Ảnh: Công an cung cấp
(PLVN) -  Công an huyện Ứng Hòa (Hà Nội) cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Nguyễn Văn Năm (sinh năm 1998 ở xã Phượng Vĩ, huyện Cẩm Khê, Phú Thọ) và Nguyễn Quang Huy (sinh năm 2003 ở xã Thanh Tuyền, huyện Phủ Lý, Hà Nam) để điều tra về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.