Vĩnh Phúc: Cán bộ phòng tài chính bị đâm chết trong nhà nghỉ

Nhà nghỉ - nơi xảy ra sự việc.
Nhà nghỉ - nơi xảy ra sự việc.
(PLO) - Sau khi vào thuê nhà nghỉ không thấy người đến trả phòng, quản lý kiểm tra, bất ngờ phát hiện Ng.V.Đ (SN 1988, xã Tuân Chính, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc) nằm sõng soài dưới nền nhà, trên người có nhiều nhát dao.
Sáng ngày 07/10, Cơ quan CSĐT CA tỉnh Vĩnh Phúc cho biết đang tiến hành điều tra vụ án mạng xảy ra tại nhà nghỉ Thu Hương tại khu đô thị Phúc Sơn, thuộc địa phận xã Thượng Trưng, thị trấn Thổ Tang, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc.
Nạn nhân trong vụ việc được xác định là anh Ng.V.Đ (SN 1988, xã Tuân Chính, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc).
Sự việc xảy ra vào khoảng 20h30 ngày 5/10, một nhân viên tại nhà nghỉ Thu Hương thuộc khu đô thị Phúc Sơn bàng hoàng khi phát hiện một nam thanh niên tử vong tại phòng 303, trên người có nhiều vết thương. Ngay sau khi phát hiện sự việc, người quản lý này đã hô hoán người dân và báo với chính quyền địa phương về sự việc.
Theo thông tin ban đầu, anh Đ vào nhà nghỉ Thu Hương cùng một người phụ nữ bịt kín mặt từ lúc 12h ngày 05/10 nhưng đến 20h30’ cùng ngày vẫn chưa thấy nạn nhân trả phòng. Nghi ngờ có dấu hiệu bất thường, người quản lý nhà nghỉ tên Nghệ đi lên phòng 303 thì hốt hoảng phát hiện nam thanh niên đến thuê phòng đang nằm trên vũng máu với 9 nhát dao trên cơ thể. 
Ngay sau khi nhận được thông tin, CA xã Thượng Trưng đã đến bảo vệ hiện trường và báo với cơ quan cấp trên về vụ việc. Được biết, nạn nhân hiện đang làm trong phòng tài chính của UBND huyện Vĩnh Tường. Trước khi xảy ra sự việc, nạn nhân không có điều gì bất thường.
Hiện vụ việc đang được cơ quan CSĐT, CA tỉnh Vĩnh Phúc và huyện Vĩnh Tường tiến hành điều tra và làm rõ./.

Đọc thêm

Phá chuyên án vận chuyển ma túy bằng đường biển

Đối tượng Hồ Văn Ly (áo đen) và tang vật
(PLVN) - Ly và Pan khai nhận vận chuyển số ma túy trên từ Cửa Khẩu Lao Bảo thuộc huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị về cảng Cửa Việt để giao cho một người đàn ông tên Keo, sau đó người này sẽ vận chuyển vào miền Nam bằng tàu cá để tiêu thụ.