Từ khóa: #toạ đàm

Hải Dương kết nối đầu tư, đổi mới sáng tạo để doanh nghiệp có điều kiện phát triển, huy động vốn

Ông Trần Văn Quân - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương khẳng định buổi tọa đàm là sự kiện quan trọng tạo động lực cho doanh nghiệp phát triển.
(PLVN) - Ngày 5/7, Sở Khoa học và Công nghệ Hải Dương phối hợp với Trung tâm Đổi mới sáng tạo quốc gia (NIC), Quỹ Phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa (Bộ Kế hoạch và Đầu tư), Quỹ Đầu tư tạo tác động (IIX) đã tổ chức buổi tọa đàm kết nối đầu tư cho các doanh nghiệp, doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Hải Dương nhằm tạo các điều kiện phát triển cho các doanh nghiệp trong hệ sinh thái của Hội doanh nghiệp trẻ.

Toạ đàm 'xây dựng tình yêu thương sưởi ấm ngôi nhà bạn'

Toạ đàm 'xây dựng tình yêu thương sưởi ấm ngôi nhà bạn'
(PLVN) - Những chia sẻ tại buổi tọa đàm đã thêm một lần nữa khẳng định về lời dạy của Bác Hồ: “quan tâm đến gia đình là đúng vì nhiều gia đình cộng lại mới thành xã hội, gia đình tốt thì xã hội mới tốt, xã hội tốt thì gia đình càng tốt hơn, hạt nhân của xã hội là gia đình”.

Bến Tre xử phạt 4 đơn vị kinh doanh xâm phạm quyền nhãn hiệu Ống nhựa Hoa Sen

Bến Tre xử phạt 4 đơn vị kinh doanh xâm phạm quyền nhãn hiệu Ống nhựa Hoa Sen

(PLVN) - Đó là thông tin được cung cấp tại Tọa đàm "Giải pháp bảo vệ thương hiệu và công tác chống hàng giả với ngành nhựa" diễn ra ngày 26/3 tại Bến Tre. Sự kiện do Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu Việt Nam (VATAP) phối hợp cùng Cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Bến Tre đã tổ chức. Đồng thời tọa đàm cũng công bố kết quả điều tra về sản phẩm nhái thương hiệu Ống nhựa Hoa Sen trên thị trường.

Phát huy vai trò trách nhiệm sĩ quan trẻ trong tình hình mới

Phát huy vai trò trách nhiệm sĩ quan trẻ trong tình hình mới
(PLVN) -  Chiều 14/3, tại thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Bộ Tư lệnh (BTL) Vùng Cảnh sát biển 4 tổ chức “Tọa đàm với chủ đề: “ Sĩ quan trẻ BTL Vùng Cảnh sát biển 4 đoàn kết, mẫu mực, kỷ cương, sáng tạo, quyết thắng ”; Thiếu tướng Nguyễn Văn Dũng - Chính ủy BTL Vùng dự và chỉ đạo buổi tọa đàm.

Bộ Tư pháp toạ đàm thực trạng tổ chức, hoạt động của Sở Tư pháp tại Sơn La

Toạ đàm “Thực trạng tổ chức, hoạt động của Sở Tư pháp và giải pháp tăng cường vai trò của Sở Tư pháp trong phát triển kinh tế - xã hội tại tỉnh Sơn La.
(PLVN) - Ngày 24/10, Đoàn công tác của Bộ Tư pháp do ông Nguyễn Minh Khuê – Phó viện trưởng Viện chiến lược và Khoa học pháp lý (Bộ Tư pháp) làm trưởng đoàn đã tham gia Chương trình Toạ đàm “Thực trạng tổ chức, hoạt động của Sở Tư pháp và giải pháp tăng cường vai trò của Sở Tư pháp trong phát triển kinh tế - xã hội tại tỉnh Sơn La.

Tọa đàm tình hình PBGDPL, hoà giải ở cơ sở, chuẩn tiếp cận pháp luật tại Đồng Nai

Tọa đàm tình hình PBGDPL, hoà giải ở cơ sở, chuẩn tiếp cận pháp luật tại Đồng Nai
(PLVN) -Chiều 26/9, tại TP Biên Hoà (Đồng Nai), đoàn công tác của Bộ Tư pháp do ông Phan Hồng Nguyên - Phó Cục trưởng Cục phổ biến giáo dục pháp luật (PBGDPL) làm trưởng đoàn đã tổ chức Tọa đàm tình hình PBGDPL, hoà giải ở cơ sở, chuẩn tiếp cận pháp luật và quyết định số 407/QĐ-TTg ngày 30/3/2023 của Thủ tướng Chính phủ trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Toạ đàm Giáo dục nghề nghiệp gắn với việc làm và hướng nghiệp cho thanh niên dân tộc thiểu số

Toàn cảnh buổi Tọa đàm.
(PLVN) - Ngày 23 /06 , Tổ chức Aide et Action Việt Nam (AEA - sắp trở thành Action Education) và Trung tâm Hợp tác Phát triển Tây Bắc phối hợp với Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội (Vụ Đào tạo thường xuyên) tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Giáo dục nghề nghiệp gắn với việc làm và hướng nghiệp cho thanh niên Dân tộc thiểu số”.

BĐBP tỉnh Bình Định tuyên dương Gương mặt trẻ tiêu biểu năm 2022

Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Bình Định trao Giấy chứng nhận Gương mặt trẻ tiêu biểu và Gương mặt trẻ triển vọng năm 2022
(PLVN) - Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2022); 33 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2022), Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Bình Định đã tổ chức tọa đàm cán bộ, sĩ quan trẻ và tuyên dương "Gương mặt trẻ tiêu biểu" năm 2022 với chủ đề “ Thanh niên BĐBP tỉnh tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”.

Sự vươn lên của các doanh nghiệp trong nước góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia

Sự vươn lên của các doanh nghiệp trong nước góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia
(PLO) - Sức cạnh tranh của các doanh nghiệp là một trong các nhân tố quyết định năng lực cạnh tranh quốc gia. Để nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia đòi hỏi không chỉ quyết tâm của Chính phủ, mà cần cả sự nỗ lực vươn lên của chính các doanh nghiệp. Đây là một trong những nội dung trong buổi tọa đàm trực tuyến với chủ đề “Phát huy vai trò của doanh nghiệp trong nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia” do báo Đại biểu Nhân dân tổ chức ngày 21/8.