Từ khóa: #thượng đỉnh

Hoạt động quan trọng của Tổng thống Nga Putin

Tổng thống Nga Putin.
(PLVN) - Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 23/11 đã đến thủ đô Yerevan của Armenia để tham gia một phiên họp của Hội đồng an ninh tập thể, cơ quan chính của Tổ chức Hiệp ước An ninh Tập thể (CSTO) do Moscow đứng đầu.

Khai mạc Hội nghị thượng đỉnh G20 tại Indonesia

Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi và Tổng thống Indonesia Joko Widodo gặp nhau tại Indonesia.
(PLVN) - Các nhà lãnh đạo Nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20) hôm nay, 15/11, bắt đầu các cuộc thảo luận trong khuôn khổ hội nghị thượng đỉnh của nhóm tại Bali, Indonesia.

Điểm sáng rực rỡ về đối ngoại của Việt Nam

Thứ trưởng Ngoại giao Nguyễn Quốc Dũng tại buổi gặp mặt.
Điểm lại những dấu ấn của đối ngoại Việt Nam trong năm, Thứ trưởng Nguyễn Quốc Dũng tổng kết năm 2019 là một điểm sáng rực rỡ khi Việt Nam gặt hái nhiều thành tựu trên cả bình diện song phương và đa phương. 

Nga công bố tin bất ngờ về thượng đỉnh với Ukraine

 Ông Dmitry Peskov.
(PLVN) - Ông Dmitry Peskov - người phát ngôn Tổng thống Nga Vladimir Putin – cho hay, việc chuẩn bị cho hội nghị thượng đỉnh của nhóm Bộ tứ Normandy, trong đó có sự tham gia của Tổng thống Nga và người đồng cấp Ukraine để thảo luận về tình hình Ukraine – không có tiến triển vì một trong các bên đàm phám liên tục thay đổi lập trường.

Ukraine nêu điều kiện tổ chức thượng đỉnh với Tổng thống Nga Putin

Tổng thống Nga Putin và người đồng cấp Ukraine.
(PLVN) - Ông Vadym Prystaiko - Phó Chánh Văn phòng Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky - cho biết, điều kiện tiên quyết để tổ chức hội nghị thượng đỉnh Normandy Four (bao gồm Ukraine, Đức, Pháp và Nga) là phải có tiến triển trong việc thực hiện các thỏa thuận mà các cố vấn chính sách đối ngoại của các bên vừa đạt được.