“Đu trend” đại dịch để nổi tiếng?

Vũ Khắc Tiệp gây khó dễ cho nhân viên y tế tại khu vực cách ly
(PLVN) - Trong khi cả xã hội gồng mình chống dịch thì một bộ phận người trong làng giải trí, mang danh nghệ sĩ lại có những hành vi không mấy đẹp đẽ chỉ để làm hình ảnh, mong muốn được nổi tiếng.

Sẽ ngưng phán xét, khi chúng ta đủ…“chín”

Hãy để mọi đứa trẻ lớn lên trong độ lượng và trắc ẩn. Ảnh minh họa.
(PLVN) - Trong mỗi phút giây qua đi, đặc biệt trên thế giới mạng, chúng ta thường giật mình bởi bất kì hiện tượng đúng sai nào cũng đều bị phán xét không thương tiếc. Dù là cuộc sống ảo nhưng nó bộc lộ bản chất thật của mỗi người, khi bạn có thể “ném đá” người khác mà không ai biết… 

[Truyện ngắn] Chông chênh

[Truyện ngắn] Chông chênh
Cha mất khi tôi chưa đầy hai tuổi, sau này chỉ biết mặt người qua tấm ảnh. Mẹ một mình nuôi tôi và chị. Chị lấy chồng năm bão to, nước sông duềnh lên, tràn vào làng mạc. Mẹ bên này lo cho con gái, chẳng biết có được êm đềm để sống, gọi ời ời tên con trong đêm mơ. Hình ảnh ngày chị cưới tôi nhớ mãi như in đến giờ.

Khi lưu danh thành thói xấu

Hình ảnh hòn đá cổ ở Nhật Bản bị khắc chữ "A Hảo"
(PLO) - Mới đây, báo chí nước ngoài đưa tin Nhật Bản đang tìm danh tính người đã khắc tên mình lên một hòn đá cổ thuộc di tích trên đỉnh núi. Sự việc hòn đá cổ tại Nhật Bản bị du khách khắc chữ “A.Hào” cùng các hình vẽ nguệch ngoạc đã làm dư luận Nhật hết sức bức xúc. 

7 điều chàng nói về bạn khi ngồi với chiến hữu

7 điều chàng nói về bạn khi ngồi với chiến hữu
Phái đẹp chắc hẳn rất tò mò khi ngồi với các chiến hữu, nửa kia đã kể gì về mình. Liệu chàng kể tất tần tật mọi thứ hay kể mỗi cái tên người yêu, liệu chàng nói những điều tốt đẹp hay toàn đi nói xấu...