Từ khóa: #thịt cua

Cua ngâm tương- món ngon nổi tiếng xứ Hàn

Đặc sản cua ngâm tương Hàn Quốc.
(PLVN) - Chắc hẳn những ai mê phim Hàn Quốc thường sẽ thấy món Gejang (cua sống ngâm nước tương) xuất hiện thường xuyên trong các cảnh quay trong phim. Ngoài các món như mì tương đen, tokbokki, cơm cuộn, kim chi…món cua ngâm tương cũng là một trong những món ăn truyền thống đặc sắc của đất nước Hàn Quốc, được người dân ưa chuộng, đặc biệt trong những ngày nắng nóng. 

Ngọt mát với canh thiên lý nấu cua

Ngọt mát với canh thiên lý nấu cua
(PLO) -Canh thiên lý nấu cua là món ăn khá dân dã, thanh mát thích hợp cho ngày hè oi ả. Vị ngọt của cua kết hợp với vị thanh mát của hoa thiên lý giúp bạn có một bữa cơm ngon miệng.

Cách bóc thịt cua, tôm hùm cực nhanh

Cách bóc thịt cua, tôm hùm cực nhanh
(PLO) -Cua và tôm là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng đối với sức khỏe nhưng bóc thịt tôm, cua là điều không dễ, hãy cùng tham khảo cách dưới đây bạn nhé.

Mua cua tươi, nhận cua thối đen: Ngán ngẩm chờ đổi

Mua cua tươi, nhận cua thối đen: Ngán ngẩm chờ đổi
(PLO) - Đặt mua 7 con cua nhờ người bán hấp sẵn với giá 1,3 triệu đồng, đến khi nhận hàng bóc ăn, chị Uyên Anh ngã ngửa bởi trong đó, có đến 5 con cua bị thối đen, không ăn được, 2 con còn lại thì ọp ẹp gần như không có thịt.