Từ khóa: #Thảo Cầm Viên Sài Gòn

TP Hồ Chí Minh sẽ không lập Resort ở Công viên Sài Gòn Safari

Dự án Công viên Sài Gòn Safari đến nay vẫn chưa thành hình hài do phát sinh nhiều sai sót.
(PLVN) - Mới đây, sau khi nghe báo cáo của các cơ quan chức năng như Sở Quy hoạch - Kiến trúc, Sở TN&MT, UBND huyện Củ Chi, Hóc Môn…, Phó Chủ tịch UBND TP HCM Võ Văn Hoan đã có kết luận chỉ đạo về quy hoạch khu đô thị Tây Bắc thành phố (TP), Thảo cầm viên Sài Gòn (Safari) và 10 phân khu dọc sông Sài Gòn.

Nghịch lý của phát triển

Ảnh minh họa nguồn Internet
(PLVN) - Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, ô tô, xe máy ở các đô thị nói chung và Hà Nội nói riêng tăng “chóng mặt”. Riêng Hà Nội bình quân tăng 15% đối với xe máy, 7 - 8% đối với ô tô. Hà Nội hiện có trên 5 triệu phương tiện các loại tham gia giao thông đã tạo ra áp lực rất lớn lên hệ thống kết cấu hạ tầng giao thông (HTGT) đô thị. Đặc biệt, mạng lưới giao thông tĩnh (bãi đỗ xe, điểm đỗ xe...) trong khu vực nội đô bố trí chưa hợp lý và còn rất thiếu.

“Một bước chạy thay đổi một ngày của bạn, nhiều bước chạy sẽ thay đổi cuộc đời của bạn”

“Một bước chạy thay đổi một ngày của bạn, nhiều bước chạy sẽ thay đổi cuộc đời của bạn”
(PLO) - Ngày 26/11/2017, hơn 5.000 vận động viên đến từ 44 quốc gia sẽ tham dự Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank 2017. Giải được thiết kế lộ trình đường đua đi qua các cung đường lớn, hiện đại với những công trình kiến trúc gắn liền với lịch sử hình thành và phát triển của Thành phố, bắt đầu từ Thảo Cầm Viên và kết thúc ở khu đô thị mới Thủ Thiêm.

“Trai thẳng” giả đồng tính “đi khách“

Phong (bên phải) và người tình trong một nhà nghỉ. Ảnh: T.M.T
(PLO) - Lực lượng “trai gọi” không chỉ có những thanh niên khiếm khuyết về sinh lý mà cả những “men xịn”. Trong số ấy, 85% là người đồng tính, 10% là “trai thẳng”, tức là đàn ông 100% nhưng lười lao động, mong kiếm tiền nhanh bằng cách bán rẻ đời trai, 5% còn lại là những thanh niên “a dua”, thử tìm khoái lạc với người cùng giới một lần cho biết.