Đi thang máy thế nào cho an toàn trong mùa dịch?

Hình minh hoạ.
(PLVN) - Thang máy chung cư hay các toà nhà văn phòng là nơi ẩn chứa nhiều nguy cơ nhiễm bệnh rất cao, vì vậy mọi người cần lưu ý để đảm bảo an toàn nhất là trong tình hình dịch COVID-19 phức tạp như hiện nay.

Người đàn ông bị thang máy kẹp vỡ đầu

Hiện tại, bệnh nhân đã tỉnh táo, nói chuyện, tiếp xúc tốt, ăn uống bình thường.
(PLVN) - Ngày 10/12, Phó Giám đốc Bệnh viện Bãi Cháy Lê Ngọc Dũng cho biết, các y, bác sĩ của bệnh viện vừa cứu sống người đàn ông 36 tuổi khi đang làm việc bị thang máy kẹp vào đầu làm vỡ phức tạp hộp sọ.

KONE Việt Nam chung tay hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt qua đại dịch Covid-19

KONE Việt Nam chung tay hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt qua đại dịch Covid-19
(PLVN) - Công ty thang máy và thang cuốn KONE Việt Nam vừa qua đã trao tặng nhiều phần quà hỗ trợ cho các em học sinh và gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại nhiều tỉnh thành trong cả nước. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chiến dịch chung của tập đoàn KONE toàn cầu nhằm thể hiện trách nhiệm cộng đồng của doanh nghiệp trước dịch bệnh tại những quốc gia mà KONE đang hiện diện.

Cán bộ Bộ Nội vụ không được mang đồ dùng cá nhân đến phòng làm việc

Cán bộ Bộ Nội vụ không được mang đồ dùng cá nhân đến phòng làm việc
(PLVN) - Nhằm ứng phó với từng cấp độ dịch bệnh Covid-19, Bộ Nội vụ vừa ban hành Kế hoạch số 1458 với mục đích phát hiện sớm trường hợp nhiễm Covid-19, xử lý kịp thời không để dịch lây lan; đồng thời, tập trung chỉ đạo thực hiện công tác phòng, chống dịch, quyết tâm không để xảy ra trường hợp cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại các đơn vị thuộc, trực thuộc Bộ mắc dịch bệnh Covid-19.