Từ khóa: #tàu tuần dương

Hải quân Nga sắp nhận loạt tàu chiến tối tân

Tàu ngầm hạt nhân Imperator Alexander III của Nga.
(PLVN) - Hải quân Nga sẽ được trang bị tàu tuần dương chạy bằng năng lượng hạt nhân chiến lược được đóng theo Dự án 955A (Borei-A) Emperor Alexander III, 4 tàu ngầm và 12 tàu chiến mặt nước vào năm tới.

Tàu chiến Nga khoe sức mạnh vũ bão trên biển

Tàu tuần dương mang tên lửa Varyag của Nga.
(PLVN) - Văn phòng báo chí của Hạm đội Thái Bình Dương ngày 17/8 cho biết, tàu tuần dương mang tên lửa Varyag và tàu tác chiến chống ngầm cỡ lớn Đô đốc Panteleyev của Hạm đội trong cuộc tập trận ngoài khơi bán đảo Kamchatka vừa diễn ra đã tiến hành các cuộc pháo kích nhằm vào các mục tiêu ven biển và trên biển.

Sự kiện quan trọng của Hải quân Nga

Tàu Knyaz Vladimir.
(PLVN) - Tàu ngầm tên lửa chiến lược mới nhất thuộc lớp Borei-A Knyaz Vladimir, đã được bàn giao cho Hải quân Nga, hãng tin Sputnik dẫn thông tin từ bộ phận báo chí của Bộ Quốc phòng Nga ngày 12/6 cho biết.

Tàu ngầm “nguy hiểm nhất thế giới” của Nga bước vào giai đoạn thử nghiệm cuối cùng

Tàu ngầm của Nga.
(PLVN) - Tàu ngầm Knyaz Vladimir – tàu ngầm chiến lược mang tên lửa chạy bằng năng lượng hạt nhân dẫn đầu của Dự án đóng tàu 955A (Borei-A) của Nga - đã được đưa ra biển để thử nghiệm lần cuối trước khi đi vào hoạt động trong lực lượng Hải quân Nga, hãng tin TASS dẫn thông tin từ văn phòng báo chí của Hạm đội phương Bắc ngày 13/5 cho hay.

Hải quân Nga nhận hàng trăm vũ khí tối tân

Tổng thống Nga Vladimir Putin.
(PLVN) - Lực lượng hải quân Nga sẽ nhận được tổng cộng hơn 480 mẫu vũ khí trong năm nay, hãng tin Sputnik dẫn lời Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo tại một cuộc họp quân sự của giới chức Nga.