Sự học ở Tổng công ty Điện lực miền Bắc…

Chủ tịch EVNNPC Thiều Kim Quỳnh (đứng) trao đổi với GS.Sung Hag Yong (đối diện) về sự cần thiết phải xây dựng một mô hình quản trị tiên tiến trong ngành Điện.
(PLVN) - Những người thầy giỏi, những bài học về quản trị doanh nghiệp hay đã và đang “thổi bùng” lên tinh thần học tập để thay đổi, lớn mạnh tại một doanh nghiệp Nhà nước từ lâu vốn đã được coi là lớn trong mắt giới Công thương.

Chuyện “tầm sư học đạo” ở EVNNPC

Chủ tịch EVNNPC Thiều Kim Quỳnh (đứng) trao đổi với GS.Sung Hag Yong (Đại học Ulsan, Hàn Quốc) về sự cần thiết phải xây dựng một mô hình quản trị tiên tiến ở ngành Điện
(PLVN) - Những người thầy giỏi, những bài học về quản trị doanh nghiệp hay đã và đang “thổi bùng” lên tinh thần học tập để thay đổi và lớn mạnh tại một doanh nghiệp Nhà nước từ lâu vốn đã được coi là lớn trong mắt giới Công Thương.

Qua 'thời đen tối', Vinalines đặt chuẩn 'kén' nhà đầu tư chiến lược

Cảng Sài Gòn - đơn vị thuộc Vinalines, với doanh thu 1.000 tỷ đồng/năm.
(PLO) - Qua rồi thời “đen tối”, Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam (Vinalines) giờ chuẩn bị “thay áo” mới, với sự nhòm ngó của một số nhà đầu tư. Nhưng để trở thành nhà đầu tư chiến lược của “Tổng” này,  ngoài đòi hỏi là DN cùng ngành còn cần phải có số vốn điều lệ tối thiểu 1.000 tỷ đồng. 

Vinalines đặt chuẩn “kén” nhà đầu tư chiến lược

Cảng Hải Phòng - đơn vị thuộc Vinalines, với doanh thu 1.700 tỷ đồng/năm

(PLO) - Qua rồi thời “đen tối”, Tổng công ty Hàng hải Việt Nam (Vinalines) giờ chuẩn bị “thay áo” mới, với sự nhòm ngó của một số nhà đầu tư. Nhưng để trờ thành nhà đầu tư chiến lược của “Tổng” này,  đòi hỏi doanh nghiệp phải có số vốn điều lệ tối thiểu từ 1.000 - 2.000 tỷ đồng, tùy ngành nghề kinh doanh.