Tài tử Avengers đe dọa giết vợ cũ?

Tài tử Avengers đe dọa giết vợ cũ?
(PLVN) - Cuộc chiến giành nuôi con của nam diễn viên Jeremy Renner và vợ cũ ngày càng trở nên "khốc liệt" khi vợ cũ đã đưa thêm nhiều bằng chứng tố cáo anh và xin được trú tại tòa vì lo ngại ảnh hưởng tính mạng.

Nam diễn viên tự tử sau bê bối quấy rối tình dục 20 nạn nhân

Nam diễn viên gạo cội Jo Min Ki
(PLO) - Chiều 9/3, Dispatch đưa tin lại từ Yonhapnews, nam diễn viên Jo Min Ki đã được tìm thấy trong trạng thái tử vong vào lúc 4 giờ 05 phút tại Guui-dong, quận Gwangjin, Seoul. Tin tức này đã khiến làng giải trí chấn động vì nam diễn viên họ Jo vừa dính líu phải vụ bê bối quấy rối tình dục lên tới 20 nạn nhân  ở Hàn Quốc. 

Thư Kỳ ngưỡng mộ “Người sói” Hugh Jackman

Thư Kỳ ngưỡng mộ “Người sói” Hugh Jackman
Kể từ khi đóng chung trong clip 15 phút quảng cáo cho một thương hiệu xe hơi, Thư Kỳ lại càng thêm ngưỡng mộ Hugh Jackman. Mới đây, cô không ngớt khen ngợi tài tử này khi tham gia một sự kiện tại Quảng Châu-Trung Quốc.

Pax Thiên Jolie có thực sự hạnh phúc khi là con nuôi minh tinh Angelina?

Ảnh minh họa. Nguồn Internet
(PLO) - Việc nữ diễn viên điện ảnh người Mỹ Angelina Jolie chọn nuôi cậu bé người Việt Nam tên là Phạm Quang Sáng đã làm thay đổi cả cuộc đời Sáng lẫn gia đình ruột của cậu. Nhiều người ngộ nhận rằng, việc làm con nuôi nước ngoài chính là cơ hội để đổi đời.