Tài tử Avengers đe dọa giết vợ cũ?

(PLVN) - Cuộc chiến giành nuôi con của nam diễn viên Jeremy Renner và vợ cũ ngày càng trở nên "khốc liệt" khi vợ cũ đã đưa thêm nhiều bằng chứng tố cáo anh và xin được trú tại tòa vì lo ngại ảnh hưởng tính mạng.
Tài tử Avengers đe dọa giết vợ cũ?

Theo TMZ, Sonni Pacheco - vợ cũ nam tài tử cho biết, Jeremy đe dọa tự sát rồi bắn súng lên trần nhà trong khi cô con gái chung của hai người, bé Ava, đang ngủ trong phòng ở gần đó. Pacheco cũng tuyên bố Jeremy muốn giết cô vì theo anh ta, bé gái 6 tuổi sẽ tốt hơn khi không có mẹ.

Jeremy đã bác bỏ cáo buộc của Pacheco và nói rằng mình không hề đưa ra những câu nói ác ý  như vậy. Tuy nhiên, vợ cũ ngôi sao Avengers vẫn đang yêu cầu thẩm phán dành một căn phòng riêng tại tòa án cho cô và con gái để cảm thấy an toàn. Pacheto cho rằng không ai có thể mang được súng vào tòa án.

Bảo mẫu của bé Ava cũng có bản khai, Jeremy nói bắn súng lên trần nhà là vì tức giận cô. Tuy nhiên, theo bảo mẫu này, không có lý do gì để Jeremy có thể phàn nàn, trút giận lên cô.

Đoàn Hà
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Những sao Việt xuất thân từ cái nôi báo chí

Những sao Việt xuất thân từ cái nôi báo chí
Nhiều ngôi sao thành danh trên các lĩnh vực như Hoa khôi Thu Hương, Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền, Á hậu Tú Anh, Á hậu châu Á Hương Giang… đều từng theo học chuyên ngành Báo chí hoặc có thời gian làm báo.

Phát động thi thiết kế 'Cùng nhau chiến thắng COVID-19'

Phát động thi thiết kế 'Cùng nhau chiến thắng COVID-19'
(PLVN) - Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc phối hợp với Cơ quan Nội dung Sáng tạo Hàn Quốc dưới sự chủ trì của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức cuộc thi thiết kế với chủ đề “Hãy tin tưởng, khích lệ lẫn nhau và cùng nhau chiến thắng COVID-19”.

Tết Đoan Ngọ tại Hoàng thành Thăng Long

ảnh minh họa
(PLVN)  - Nhằm giới thiệu nét cổ truyền của Tết Đoan Ngọ đến đông đảo công chúng, Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long - Hà Nội tổ chức triển lãm “Tết Đoan Ngọ xưa và nay - Gió lành Đoan Dương” theo hình thức trực tuyến tại khu trung tâm Hoàng thành Thăng Long.

Giải quyết vấn đề bằng cái tâm của một con người

Giải quyết vấn đề bằng cái tâm của một con người
(PLVN) - Là thông điệp mà cuốn sách “Đằng sau một quyết định lớn” (tựa gốc: “Managing in the gray”) mang đến cho người đọc. Tác giả cuốn sách là Joseph L. Badaracco, giáo sư trường kinh doanh Harvard, người có gần 40 năm giảng dạy về chiến lược, lãnh đạo và đạo đức kinh doanh.