Người lớn cô đơn

Người lớn cô đơn
(PLVN) - “Nỗi cô đơn và một mình của mỗi con người trong thế giới này cũng giống như khói. Lơ lửng, chơi vơi và bất định. Và để chạm vào nỗi cô đơn của mỗi con người, ta sẽ luôn phải cay mắt trước...”.

Giá ra mắt của Galaxy Note 10 và Note 10+

Galaxy Note 10 sẽ sử dụng tai nghe có chức năng khử tiếng ồn chủ động
(PLVN) -  Samsung sẽ cho ra mắt dòng Galaxy Note10 vào ngày 7/8 tại Mỹ và cho đặt hàng từ ngày 9/8 với giá 999 EUR (26,1 triệu đồng) và dòng Galaxy Note 10+ với giá 1.149 EUR (30,1 triệu đồng).

Thiết bị điện tử lạ đưa ra bán trên mạng xã hội

Thiết bị điện tử lạ đưa ra bán trên mạng xã hội
(PLO) - Chỉ sau 1 vài giờ đồng hồ rao bán thiết bị điện tử có tên là “Siêu tai nghe” đã thu hút rất nhiều cộng đồng mạng tham gia bình luận và chia sẻ. Nhiều người tỏ ra thích thú và hào hứng cũng như tiếc nuối vì thiết bị này không xuất hiện sớm hơn cách đây… một vài năm. 

Tai nghe giúp phụ nữ có thai

Tai nghe giúp phụ nữ có thai
Một loại tai nghe có giá 99 đô la Mỹ mang tên Yono được khẳng định là có khả năng giúp phụ nữ mang thai nhờ phát hiện chính xác thời điểm họ rụng trứng.

Cảnh báo nhiều người tử vong khi vừa sạc điện thoại vừa đeo tai nghe

Nam thanh niên tử vong vì vừa sạc pin vừa đeo tai nghe
(PLO) - Tối 5/6, chàng trai ngụ tại quận Thung Song (tỉnh Nakhon Si Thammarat, miền Nam Thái Lan) đã thiệt mạng do bị điện giật khi vừa sạc điện thoại vừa sử dụng tai nghe để nghe nhạc trong lúc đi ngủ. Vụ việc khiến không ít người phải rùng mình và nhanh chóng được chia sẻ trên mạng xã hội như một lời cảnh tỉnh mọi người về thói quen sử dụng điện thoại mọi lúc, mọi nơi, thậm chí cả khi đang sạc.

9 mẹo giúp thoải mái hơn khi ngồi làm việc

9 mẹo giúp thoải mái hơn khi ngồi làm việc
Ngoài cường độ làm việc kéo dài khiến bạn mệt mỏi cả về tinh thần và thể chất thì những tư thế ngồi không phù hợp trong khi làm việc sẽ khiến bạn gặp phải những tổn thương về vai, khuỷu tay, lưng và cổ.