Hiểm họa từ mỹ phẩm khiến 4.300 trẻ em Mỹ nhập viện mỗi năm

Ảnh minh họa
(PLVN) - Đối với người lớn, những sản phẩm mỹ phẩm như son môi, nước hoa, sơn móng tay, dầu gội đầu… rất hữu ích và thiết thực cho cuộc sống hàng ngày. Nhưng đối với trẻ em lại hoàn toàn khác, tất cả các loại mỹ phẩm đều có chứa chì hay thủy ngân nếu con chẳng may nghịch ngợm và nuốt phải sẽ có nguy cơ ngộ độc cao, thậm chí khiến trẻ con tử vong.

6 cách nhanh nhất làm sạch vết ố trang điểm

6 cách nhanh nhất làm sạch vết ố trang điểm
(PLO) - Việc trang điểm trở nên không tuyệt vời khi mỹ phẩm dính trên quần áo chúng ta. Vậy phải làm gì khi những vết trang điểm xuất hiện không đúng chỗ? Dưới đây là 6 cách nhanh chóng để loại bỏ vết bẩn trang điểm đáng ghét.

Mẹo hay cấp cứu son gãy, phấn vỡ thông minh

Mẹo hay cấp cứu son gãy, phấn vỡ thông minh
(PLO) -Bạn sẽ làm gì nếu bỗng một ngày, thỏi son yêu thích bị gãy, hay hộp phấn má tuyệt đẹp rơi vỡ và gẫy? Dưới đây là những mẹo sửa son môi bị gẫy cực đơn giản và tiết kiệm nhé.

B.Brown: Từ nghệ sĩ trang điểm đến tỷ phú mỹ phẩm

B.Brown: Từ nghệ sĩ trang điểm đến tỷ phú mỹ phẩm
(PLO) - Khi Bobbi Brown giới thiệu loại son môi mang thương hiệu Bergdorf Goodman hồi năm 1991, bà chưa từng nghĩ rằng toàn bộ sản phẩm sẽ được bán hết trong vòng 1 ngày. Kể từ đó, bà đã tự tay gầy dựng nên một đế chế mỹ phẩm trị giá nhiều tỷ USD với mục tiêu giúp phụ nữ làm đẹp một cách tự nhiên.