Từ khóa: #sỏi mật

Giải pháp hỗ trợ bài sỏi mật với TPBVSK Kim Đởm Khang

Giải pháp hỗ trợ bài sỏi mật với TPBVSK Kim Đởm Khang
Sỏi mật là bệnh lý tiêu hóa có triệu chứng không điển hình, 80% không có biểu hiện hoặc số ít có dấu hiệu mơ hồ như đau hạ sườn phải, đầy trướng, khó tiêu… Vì thế, đa phần khi phát hiện, người bệnh sẽ được chỉ định về nhà theo dõi, chưa cần phẫu thuật ngay. Lúc này, xu hướng sử dụng những giải pháp hỗ trợ từ thảo dược đang được nhiều người bệnh tin tưởng, điển hình trong số đó phải kể đến TPBVSK Kim Đởm Khang.

4 dấu hiệu cảnh báo bệnh lý sỏi mật

Túi mật bình thường và túi mật bị Ảnh: Vinmec
(PLVN) - Bệnh sỏi mật là một bệnh về đường tiêu hóa do sự hình thành sỏi trong túi mật gây ra. Đây là một bệnh lý thường gặp, có khoảng 20% dân số trên thế giới từng mắc phải.

'Rượu bia - 'bản lĩnh đàn ông hay tội đồ?

Chị Quỳnh, chị Yến thiệt mạng sau tai nạn thương tâm đêm 01/5/2019 tại hầm Kim Liên, Hà Nội
(PLVN) - Những ngày qua, chuyện tài xế say rượu lái xe đâm chết người trở thành đề tài nóng trong cộng đồng. Căm phẫn và bức xúc là những gì mà người ta thể hiện trên mạng xã hội. Vậy những người đàn ông, liệu có dám bỏ bia rượu không? Trong muôn vàn lý do dẫn đến say rượu bia, thì có lý do bị bạn bè ép buộc, và vì sỹ diện nên là nhắm mắt mà uống. Mà đã say rồi thì lại chẳng bao giờ nhận mình say, rất “tự tin” cầm vô lăng đi về, và trong số đó, đã có nhiều người phải trả giá bằng... mạng sống của người khác.  Thật sự bất công!...