Từ khóa: #sàng lọc

Văn học mạng - cần thiết phải quản lý và sàng lọc

Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)
(PLVN) - Với số lượng người dùng Internet ngày càng tăng, “thế giới ảo” dễ trở thành “con dao hai lưỡi” đối với những người yêu thích đọc và viết tiểu thuyết. Đây vừa có thể là nơi ươm mầm tài năng sáng tạo nhưng cũng tiềm tàng nhiều nội dung trá hình trái thuần phong mỹ tục.

Nam thanh niên sốc vì phát hiện ung thư gan ngay khi khỏe mạnh

Cảnh giác ung thư biểu mô tế bào gan xuất hiện ngay khi không có dấu hiệu.
(PLVN) - Tình cờ đi kiểm tra sức khỏe định kỳ khi cơ thể không có bất kỳ dấu hiệu khó chịu nào, nam thanh niên 36 tuổi, trú tại Hà Nội vô cùng sốc với kết quả ung thư biểu mô tế bào gan. Nguyên nhân gây bệnh lại do chính thói quen nhiều người vẫn thường mắc .

Bến Tre hỗ trợ người dân về quê tự phát

Bến Tre hỗ trợ người dân về quê tự phát
(PLVN) - Đến tối 1/10, Bến Tre vẫn tiếp tục sàng lọc người dân để tổ chức đón về địa phương và hỗ trợ đưa sang tỉnh Trà Vinh. Dự báo vài ngày tới, tình hình người dân về Bến Tre khả năng sẽ phức tạp hơn.

Phát hiện ổ dịch mới, phong toả Khu công nghiệp Quảng Phú

Phong tỏa tạm thời toàn bộ KCN Quảng Phú để xét nghiệm sàng lọc COVID-19 cho công nhân.
(PLVN) - Sáng 7/9, Sở Y tế Quảng Ngãi cho biết, vừa ghi nhận thêm 22 ca dương tính với virus SARS-CoV-2, trong đó, có 4 ca COVID-19 là Công nhân Công ty TNHH Hoàn Vũ và 01 ca thuộc Công ty TNHH Hải Anh, được phát hiện thông qua xét nghiệm sàng lọc định kỳ.

9 đối tượng hoãn tiêm vaccine Covid-19 của AstraZeneca

Tiêm  vaccine Covid-19 của AstraZeneca cho nhân viên y tế.
(PLVN) - Ngày 18/3, Bộ Y tế ban hành Quyết định số 1624/QĐ-BYT về việc ban hành hướng dẫn tạm thời khám sàng lọc trước tiêm chủng vaccine phòng Covid-19 của AstraZeneca. Hướng dẫn này quy định các đối tượng đủ điều kiện tiêm và không nên tiêm.