Từ khóa: #sa thải

Ukraine sa thải 2 nhân sự đáng chú ý

Ông Yuuri Shchyhol.
(PLVN) - Ukraine mới đây đã sa thải hai quan chức an ninh mạng cấp cao. Động thái này diễn ra trong bối cảnh các công tố viên Ukraine đã công bố một cuộc điều tra về cáo buộc tham ô trong cơ quan an ninh mạng của chính phủ.

Chính phủ Ukraine bất ngờ sa thải 6 thứ trưởng quốc phòng

Ông Taras Melnichuk.
(PLVN) - Chính phủ Ukraine đã sa thải 6 thứ trưởng quốc phòng và thư ký của Bộ trưởng Bộ này, hãng tin TASS dẫn lời ông Taras Melnichuk, quan chức của chính phủ Ukraine giữ cương vị đại diện cho Chính phủ Ukraine trong Quốc hội nước này cho biết.

Tướng Mỹ mất chức vì sai lính… đưa mẹ đi siêu thị

Chuẩn tướng Jeffrey Magram (ở giữa) trong chuyến thăm đến một đơn vị không quân thuộc vệ binh quốc gia California vào tháng 8/2019.
(PLVN) - Một vị tướng trong Lực lượng vệ binh quốc gia ở bang California của Mỹ được cho là đã bị sa thải sau khi các cuộc điều tra nội bộ cho thấy ông này đã yêu cầu các binh sĩ dưới quyền làm các công việc cá nhân nằm ngoài nhiệm vụ của họ như chở vị tướng này đi khám, chở mẹ ông ta đi siêu thị.

Sa thải quan chức lơ là làm phát sinh ổ lây nhiễm COVID-19

Người dân ở Đông Quan chờ xét nghiệm COVID-19 vào ngày 11/3/2022. Ảnh: VCG
(PLVN) - Tổng cộng sáu quan chức của thành phố Đông Quan, tỉnh Quảng Đông, miền Nam Trung Quốc đã bị cách chức vào Chủ nhật vì những khiếm khuyết và sơ hở trong thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch tại các địa điểm quan trọng trong thành phố, gây ra tình trạng lây nhiễm COVID-19 ở thị trấn Dalang vào cuối tháng Hai.