Từ khóa: #rụng tóc

Muốn tóc mọc khỏe, đẹp, phải chăm từ “tế bào mầm tóc”

Chăm tế bào mầm tóc từ sớm, bạn sẽ sở hữu được mái tóc dày khỏe
(PLVN) - Theo nghiên cứu mới được công bố trên tạp chí Nature Cell Biology, việc nuôi dưỡng tế bào mầm tóc phát triển là xu hướng đột phá vì tác động trúng đích, mang lại hiệu quả vượt trội trong điều trị rụng tóc, giúp tóc mọc nhanh, khỏe, dày mượt và đầy sức sống. 

Abbott giới thiệu tinh chất ngăn rụng tóc đột phá từ thiên nhiên

Abbott giới thiệu tinh chất ngăn rụng tóc đột phá từ thiên nhiên
(PLO) -Công ty chăm sóc sức khỏe toàn cầu Abbott vừa công bố CG 210™ - một giải pháp mới giúp giảm tình trạng rụng tóc phổ biến dành cho nam và nữ tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm đột phá này chứa Cellium®, một hợp chất được chiết xuất từ thực vật được sản xuất tại Pháp và đã được chứng minh trên các thử nghiệm lâm sàng hướng đến việc hỗ trợ giải quyết các rối loạn về tóc ở những đối tượng bị rụng tóc. 

Trẻ bị rụng tóc có phải do còi xương?

Trẻ bị rụng tóc có phải do còi xương?
(PLO) - Với các bé dưới 6 tháng tuổi, rụng tóc có thể là hiện tượng bình thường, không đáng lo ngại. Không nên chỉ thấy bé rụng tóc hoặc có những mảng hói nhỏ trên đầu mà vội kết luận bé bị còi xương.

Kinh nghiệm điều trị ung thư của bác sĩ Singapore

Kinh nghiệm điều trị ung thư của bác sĩ Singapore
(PLO) - Chụp PET giúp xác định mức độ di căn của các tế bào ung thư hay phương pháp hóa xạ trị không làm rụng tóc… là những bước tiến mới trong phương pháp điều trị ung thư được ứng dụng trên thế giới, châu Á trong đó có Singapore. 

Nhìn tóc đoán sức khỏe

Nhìn tóc đoán sức khỏe
(PLO) - Mái tóc cũng phản ánh trạng thái sức khỏe của con người. Quan sát sự thay đổi ở tóc bạn có thể biết được tình hình sức khỏe hiện tại của mình.

Những bệnh có nguy cơ di truyền cao

Nếu trong gia đình có người trầm cảm, phải chú ý trẻ nhỏ
(PLO) - Tiểu đường, huyết áp, bệnh tim, viêm khớp, ung thư... là những bệnh di truyền phổ biến nhất. Do vậy nếu trong gia đình có người bị bệnh bạn nên có biện pháp phòng ngừa là hết sức cần thiết.