(PLVN) - Người bệnh đàn ông ở Phú Thọ thường xuyên ăn tiết canh, rau sống… Khi bị đau đầu, liệt nửa người phải nhập viện thì được chẩn đoán mắc đa nang kén sán não.
(PLVN) - Chiều 28/8, BQL An toàn thực phẩm (ATTP) TP Đà Nẵng cho biết, vừa ban hành quyết định xử phạt hành chính đối với Công ty TNHH MTV Ẩm thực Trần liên quan đến vụ 9 du khách nhập viện nghi ngộ độc sau khi ăn tại cơ sở trên đường Phạm Văn Đồng vào ngày 10/8.
(PLVN) - Ngày 14/8, Ban Quản lý An toàn thực phẩm (ATTP) TP Đà Nẵng ra thông cáo báo chí về các trường hợp nghi ngờ ngộ độc thực phẩm ngày 10/8, đối với đoàn khách Hà Nội.
Nhận định chưa có cơ sở để khẳng định việc vi phạm an toàn thực phẩm ở trường Mầm non Thanh Khương (Thuận Thành, Bắc Ninh) liên quan đến chuyện nhiều trẻ dương tính với sán lợn, Cục trưởng An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) Nguyễn Thanh Phong đồng thời nêu 2 cơ sở để lý giải.
(PLO) -Bữa sáng đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp năng lượng cho một ngày dài làm việc hiệu quả, thế nhưng do thói quen nên đôi khi chúng ta bỏ qua bữa ăn quan trọng này. Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau thưởng thức một bát bún riêu cua với vị ngọt thanh, phảng phất của hương vị cua đồng kèm chút vị chua nhẹ của cà chua hòa quyện với rau sống nhé!