Từ khóa: #quyền lợi

Tăng cường vai trò của Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam đối với tài chính toàn diện

DIV luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
(PLVN) - Chính sách bảo hiểm tiền gửi (BHTG) tham gia vào thúc đẩy tài chính toàn diện thông qua đảm bảo thực hiện tốt mục tiêu chính sách công và bảo vệ người gửi tiền nhỏ lẻ, góp phần ổn định hệ thống tài chính ngân hàng và thu hút tiền gửi tiết kiệm vào hệ thống các tổ chức tín dụng của quốc gia.

Chi 3,1 tỷ hỗ trợ 51 nhóm trẻ tại TP HCM

Phó Chủ tịch UBND TP HCM Dương Anh Đức phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.
(PLVN) - Phó Chủ tịch UBND TP HCM Dương Anh Đức vừa chủ trì hội nghị tổng kết đề án “Hỗ trợ, phát triển nhóm trẻ độc lập tư thục khu vực khu công nghiệp, khu chế xuất đến 2020”.

Quyền lợi của người mua nhà đang bị bỏ rơi?

Quyền lợi của người mua nhà đang bị bỏ rơi?
(PLVN) - Cùng với sự phát triển của công nghệ, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và sự nổi lên của nền kinh tế chia sẻ, người ta cũng đang chứng kiến ngành bất động sản có nhiều bước tiến mới, trong đó phải kể đến sự xuất hiện của rất nhiều hình thái bất động sản nhằm đáp ứng các nhu cầu đa dạng và khác biệt như căn hộ, hometel, officetel, shophouse, condotel.

Chấm thi tốt nghiệp THPT 2020: Đặt quyền lợi thí sinh lên trên hết

Thứ trưởng Nguyễn Hữu Độ kiểm tra máy quét bài thi tại Hội đồng thi Sở GDĐT tỉnh Nam Định.
(PLVN) - Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Nguyễn Hữu Độ cho biết, công tác coi thi đợt 1 của Kỳ thi tốt nghiệp THPT mang tính lịch sử khi bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 đã được các địa phương hoàn tất, cơ bản đáp ứng được các mục tiêu đề ra và được xã hội đánh giá tích cực. 

Hoàn thiện pháp luật liên quan mật thiết đến quyền lợi người dân

Bà Trương Thị Mai - Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Dân vận Trung ương phát biểu tại buổi làm việc.
(PLVN) - Cùng với việc tạo sự đồng thuận của nhân dân khi tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cần tăng cường phối hợp để đẩy mạnh hoạt động giám sát, phản biện xã hội, tích cực tham gia vào việc hoàn thiện cơ chế, chính sách pháp luật liên quan mật thiết đến quyền lợi trực tiếp của người dân.