Từ khóa: #phun thuốc

Nhận định bất ngờ của WHO làm thế giới băn khoăn

Lính cứu hỏa phun thuốc khử trùng để vệ sinh một con đường như một biện pháp phòng ngừa chống lại coronavirus ở Colombo, Sri Lanka vào ngày 10/5. Ảnh: AFP
(PLVN) - Việc phun thuốc khử trùng trên đường phố, như đã được thực hiện ở một số quốc gia, không loại trừ được virus corona chủng mới và thậm chí còn gây nguy cơ cho sức khỏe, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cảnh báo.

Lai Châu ưu tiên phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Phiên họp tại các điểm cầu dưới sự chủ trì của Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Dũng.
(PLVN) - Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 tác động đến mọi mặt đời sống xã hội. Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Dũng yêu cầu các cấp, các ngành Lai Châu tiếp tục đặt nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 lên hàng đầu.

Bộ, ngành Tư pháp - Quyết tâm chống dịch Covid-19

Bộ, ngành Tư pháp - Quyết tâm chống dịch Covid-19
(PLVN) -Nhận thức rõ sự nguy hiểm cùng những diễn biến bất ngờ của dịch bệnh, những ngày vừa qua, Bộ Tư pháp đã chủ động tăng cường, thực hiện quyết liệt những biện pháp để kiểm soát dịch bệnh, không để lây lan trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên toàn ngành.

Tăng cường chống dịch ở sân bay

Nhân viên Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang tại sân bay
(PLVN) - Ngay từ khi chưa có chỉ đạo về việc bắt buộc phải đeo khẩu trang nơi công cộng từ ngày 16/3, việc nhắc nhở hành khách vẫn được tiến hành thường xuyên tại các sân bay. Trước những trường hợp không hợp tác trong việc phòng, chống dịch bệnh tại sân bay, từ ngày 14/3, Tổng Công ty Cảng Hàng không Việt Nam (ACV) đã ban hành chỉ thị yêu cầu cụ thể về việc đeo khẩu trang của hành khách.