Không cho 'bò liếm'

Một chiếc ô tô Trung Quốc nhập khẩu về Việt Nam có bản đồ Trung Quốc in hình lưỡi bò trên màn hình điều khiển
(PLVN) - Quảng bá du lịch góp phần tạo nên một hình ảnh đất nước tươi đẹp, phong cảnh hữu tình, người dân thân thiện, thiên nhiên kỳ thú, văn hóa đặc sắc... và tăng thu nhập quốc dân của nền “công nghiệp không khói” này.

Master Munish: Hiện thực hóa ước mơ đào tạo huấn luyện viên Yoga tại Việt Nam!

Master Munish: Hiện thực hóa ước mơ đào tạo huấn luyện viên Yoga tại Việt Nam!
(PLVN) - Đem tình yêu yoga đến nhiều nơi trên thế giới, Master Munish đã chọn Việt Nam là nơi dừng chân cuối cùng thể thực hiện ước mơ đào tạo huấn luyện viên Yoga của mình. Với ông, đào tạo một giáo viên Yoga giỏi không đơn thuần là truyền tải các bài giảng về kiến thức, kỹ năng mà quan trọng hơn hết đó là khơi dậy niềm đam mê Yoga thật sự trong mỗi con người.

Chùa Linh Ứng (Đà Nẵng) hút khách ngày đầu năm

Người dân và du khách đi du xuân tại chùa Linh Ứng ngày mùng 1 Tết
(PLO) - Buổi sáng đầu năm mới Đinh Dậu 2017 (28/1, tức mùng 1 Tết), đất trời đã sang Xuân trong tiết trời đẹp, hàng ngàn người dân và khách từ khắp mọi miền đất nước đến chùa Linh Ứng (quận Sơn Trà, TP.Đà Nẵng) để thắp hương cầu may và ghi lại những khoảnh khắc đẹp bên người thân, gia đình, bạn bè.

Chuyện ít biết về hai vị vua bị truất ngôi triều Lý

Loạn Quách Bốc (Hình minh họa).
(PLO) -Triều Lý tồn tại 216 năm với 9 đời vua thay nhau trị vì, tuy nhiên trong lịch sử, ngoài những người nổi dậy xưng vương xưng đế dưới triều đại này còn có hai vị vua mang dòng máu hoàng thất nhưng lại không được công nhận là vua chính thống.

“Phù thủy” 8x thổi sắc màu cho đá

Từ Thị Mến với bức tranh mới hoàn thành
(PLO) - Cô gái 8x đã quyết chinh phục dòng tranh đá. Sau bao ngày vất vả khổ luyện của cô, những hạt đá vô tri đã được cô thổi hồn thành những tác phẩm đặc sắc

NNC Vũ Kiêm Ninh: “Nhìn thấy cổng làng là thấy tinh hoa của đất Tràng An xưa”

Cổng làng Đại Từ.
(PLO) - Nhà nghiên cứu Vũ Kiêm Ninh (NNC, 76 tuổi, hội viên Hội Văn học nghệ thuật dân gian) là người được mệnh danh “nhà cổng làng học” của Hà Nội khi ông là người duy nhất ở thủ đô bỏ ra gần 10 năm lọc cọc trên chiếc xe đạp, đến từng hang cùng ngõ hẻm để ghi lại hình ảnh về những chiếc cổng làng, được coi là hồn cốt đất kinh kỳ xa xưa. 

Du lịch Nhật Bản có thú vị không?

Du lịch Nhật Bản có thú vị không?
Phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, đường phố cực kỳ sạch sẽ và an toàn, Nhật Bản là điểm đến thu hút được lượng lớn du khách. Song, bên cạnh những điểm “cộng” đó thì nơi đây cũng tồn tại nhiều điểm “trừ” trong mắt khách du lịch.

Sự trùng hợp bí ẩn tại chùa Linh Ứng

Hào quang rực rỡ từ tượng Quan Âm cứu khổ cứu nạn
Những ngày đầu năm mới và đặc biệt lễ Thượng nguyên ngày rằm tháng giêng âm lịch, chùa Linh Ứng đông nghịt đệ tử nhà Phật cũng như khách xa gần đến thắp hương kính Phật. Có thể nói trên khắp miền Trung rất ít ngôi chùa vừa có phong cảnh đẹp lại có nhiều câu chuyện linh thiêng như ngôi chùa cổ này.