Những bộ phim lãng mạn nên xem trong ngày Valentine

Hìnha nhr bộ phim The Notebook
(PLVN) - Nếu dịp Valentine này bạn chưa có những kế hoạch riêng cho mình thì bạn có thể ở nhà xem những bộ phim tình cảm lãng mạn dưới đây và tận hưởng hạnh phúc cùng những người mình yêu thương nhất.

Điện ảnh Việt Nam mờ nhạt?

Nhà thơ, nhà biên kịch Nguyễn Thị Hồng Ngát (ngoài cùng bên trái) tại Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội lần thứ 5
(PLO) - Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội lần thứ 5 vừa diễn ra tại Hà Nội. Việt Nam tham gia với vai trò là nước chủ nhà, song tác phẩm điện ảnh của chúng ta những năm gần đây không có gì khởi sắc. Nhà thơ, nhà biên kịch Nguyễn Thị Hồng Ngát, Phó chủ tịch Hội Điện ảnh Việt Nam đã trao đổi cởi mở về vấn đề này.

Nhìn lại điện ảnh Việt Nam qua 101 bộ phim hay nhất

Nhìn lại điện ảnh Việt Nam qua 101 bộ phim hay nhất
(PLO) - Tối thứ Hai ngày 15 tháng Mười năm 2018, Công ty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam phối hợp cùng Toong Co-working Space tổ chức buổi tọa đàm “Cùng nhìn lại điện ảnh Việt Nam qua 101 bộ phim Việt Nam hay nhất” 

Chất lượng phim không 'đến' từ kinh phí

Chất lượng phim không 'đến' từ kinh phí
(PLO) - Điện ảnh Việt và quốc tế rất nhiều lần chứng kiến nghịch lý: Những bộ phim kinh phí khổng lồ biến thành “bom xịt”, trong khi đó, phim làm với số tiền ít ỏi lại thắng lớn…

'Giải mã' hiện tượng nhiều phim truyền hình Việt 'sốt' trở lại

Một cảnh trong phim Phía trước là bầu trời đang “sốt” trở lại.
(PLO) - Ngay cả những diễn viên chính của bộ phim truyền hình Phía trước là bầu trời cũng không thể hiểu vì sao bỗng chốc mình nổi đình nổi đám như thế, nhất là khi đã 17 năm sau khi phim được phát sóng. Không chỉ thế, nhiều khán giả cũng bắt đầu “lùng sục” những phim truyền hình cũ để xem lại.