Từ khóa: #phi công

Tin vui với Ukraine

Các máy bay F-16.
(PLVN) - Nhóm phi công Ukraine đầu tiên đã hoàn thành khóa huấn luyện sử dụng máy bay chiến đấu F-16 do Mỹ sản xuất.

Bản lĩnh trong xử trí bất trắc trên không của phi công Đỗ Tiến Đức

Máy bay của Trung đoàn 929, Sư đoàn 372 cất cánh thực hiện nhiệm vụ. (Ảnh: Lê Hữu - Vân Anh).
(PLVN) -Không may gặp sự cố, Đại úy, phi công Đỗ Tiến Đức đã bình tĩnh lái máy bay tránh khu vực đông dân cư, trường học và thực hiện động tác nhảy dù thoát hiểm tiếp đất an toàn. Bản lĩnh, trình độ của phi công và kíp chỉ huy bay đã làm giảm thiểu thấp nhất về thương vong cũng như tài sản của Nhân dân khu vực máy bay gặp nạn.

Tổng thống Ukraine Zelensky công bố thông tin đáng chú ý

Tổng thống Ukraine Zelensky.
(PLVN) - Các phi công của Ukraine đã bắt đầu thử nghiệm máy bay chiến đấu Gripen, tờ Ukrinform dẫn lời Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky tại cuộc họp báo sau cuộc gặp với Thủ tướng Thụy Điển Ulf Kristersson ngày 19/8 cho biết.

Khai mạc triển lãm “ Từ mặt đất đến bầu trời”

Khai mạc triển lãm “ Từ mặt đất đến bầu trời”
(PLVN) - Nhân dịp kỷ niệm 50 năm chiến thắng “ Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không”, ngày 14/12/2022, Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long - Hà Nội phối hợp với các đơn vị tổ chức Lễ khai mạc Triển lãm “ Từ mặt đất đến bầu trời”, nhằm ôn lại truyền thống cách mạng hào hùng của dâc tộc.

Hàn Quốc dừng toàn bộ chuyến bay quân sự

Chiến đấu cơ KF-16 của Không quân Hàn Quốc.
(PLVN) - Ngày 8/6, Không quân Hàn Quốc đã đình chỉ tất cả các chuyến bay quân sự để điều tra sau khi một chiến đấu cơ KF-16 gặp sự cố kỹ thuật ngay trong quá trình cất cánh.