Từ khóa: #online

“Sập bẫy” lừa đảo dịch vụ du lịch online

Lừa đảo du lịch online để lại tổn thương về cả tiền bạc và tinh thần đối với du khách. (nguồn: Travelweekly)
(PLVN) - Mùa hè là thời kỳ cao điểm của du lịch, do vậy các doanh nghiệp du lịch, địa phương trong cả nước đang tích cực triển khai những gói sản phẩm du lịch hè hấp dẫn tới du khách. Cùng với đó, việc tham khảo, đặt các dịch vụ du lịch trên mạng đã trở nên quen thuộc trong thời đại hiện nay. Tuy nhiên, bên cạnh mặt tiện ích, còn rất nhiều rủi ro mà các du khách phải cảnh giác khi mua dịch vụ du lịch ở trên mạng.

Chuyển đổi số của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Chuyển đổi số của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch
(PLVN) - Ngày 26/10/2022, tại Hà Nội, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) tổ chức "Hội nghị - Hội thảo Chuyển đổi số của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch" . Hội nghị được tổ chức dưới hình thức trực tiếp và trực tuyến tại Hà Nội và các điểm cầu trên cả nước.

Cẩn trọng khi khoe ảnh riêng tư của bạn đời

Bảo vệ quyền riêng tư của mỗi cá nhân trên mạng xã hội là cần thiết. (Ảnh minh họa)
(PLVN) -  Nhiều người vẫn thích đăng ảnh gia đình lên mạng xã hội như một thú vui. Thậm chí nhiều trường hợp “khoe” quá lố, gây ảnh hưởng đến tâm lý bạn đời hoặc các thành viên khác trong gia đình.

Từ 15/2/2022: Có thể đề nghị cấp thẻ nhà báo online

Ảnh minh họa
(PLVN) -  Bộ Thông tin và Truyền thông vừa ban hành Thông tư số 31/2021/TT-BTTTT quy định chi tiết và hướng dẫn về hồ sơ, thủ tục cấp, đổi, cấp lại và thu hồi thẻ nhà báo. Theo đó, từ 15/2/2022, các cơ quan đề nghị cấp, đổi, cấp lại thẻ nhà báo có thể gửi hồ sơ trên Cổng dịch vụ công của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Cùng trải nghiệm du lịch Tây Ninh online

Góc ẩm thực.
(PLVN) - Từng bước khôi phục lại hoạt động du lịch an toàn trong đại dịch COVID-19, ngành du lịch Tây Ninh giới thiệu vẻ đẹp của các sản phẩm du lịch, ẩm thực đặc sản đến đông đảo du khách qua chương trình trải nghiệm "du lịch Tây Ninh online".

Lớp học online nơi tạm cư

Lớp học online cho con em người dân tạm cư ở tầng trệt khu A chung cư 1050.
(PLVN) - Sau khi tổ chức cho người dân tại khu trọ lụp xụp, nhà ven kênh rạch, hẻm nhỏ đến nơi tạm cư để hạn chế lây nhiễm, đảm bảo phòng chống dịch, quận Bình Thạnh (TP HCM) còn bố trí một lớp học online cho con em các cư dân này tại chung cư 1050 (phường 12).