Viết cho tóc ngắn

Viết cho tóc ngắn
(PLVN) -  Ngay trong những ngày thi đấu đầu tiên của Thế vận hội Tokyo 2020, Quốc ca của Hàn Quốc đã vang lên khi nữ cung thủ An San, 20 tuổi giành 2 Huy chương Vàng ở các nội dung bắn cung đồng đội nữ và đồng đội hỗn hợp nam - nữ.

Bất chấp Covid-19, V.League 2020 sẽ không hoãn

Phó CT VFF cho rằng V.league cần khởi động trở lại sau khi dịch giảm.
(PLVN) - Theo ông Trần Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch VFF, V.League có giá trị rất quan trọng đối với sự chuẩn bị của ĐTQG Việt Nam, nên phải diễn ra dù thiếu công chúng và kinh phí, sẽ có phương án hợp lý khi qua đỉnh dịch Covid-19.

Tổng hợp tình hình dịch bệnh Covid-19 đến ngày 25//3: Mỹ đã hết tự tin, đối mặt với nguy cơ trở thành tâm dịch, Italia mất hy vọng dịch đi xuống

Tổng hợp tình hình dịch bệnh Covid-19 đến ngày 25//3: Mỹ đã hết tự tin, đối mặt với nguy cơ trở thành tâm dịch, Italia mất hy vọng dịch đi xuống
(PLVN) - Chỉ một thời gian ngắn trước đây, Tổng thống Mỹ đã khá tự tin khi đối diện với dịch bệnh do Sars-CoV-2 gây ra. Nhưng đến thời điểm hiện tại, quốc gia này đang phải đối mặt vớt nguy cơ to lớn. Trong khi đó, sau 3 ngày tràn đầy hy vọng, số ca tử vong ở Italia lại  bất ngờ tăng trở lại.

Xôn xao tin bị VFF chậm trả lương, HLV Mai Đức Chung 'lên tiếng'

HLV Mai Đức Chung khảng định mối quan hệ giữa ông và VFF rất tốt
(PLVN) -“Tôi khẳng định giữa hai bên đã ký kết xong hợp đồng mới từ tháng 12 năm 2019, trước khi bản hợp đồng ở thời điểm đó hết hạn. Tôi không hiểu vì sao lại có thông tin nói như vậy, gây ảnh hưởng đến uy tín của các bên. Tôi thấy rất buồn… Tôi khẳng định sự hợp tác giữa tôi và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đang rất tốt đẹp”. HLV Mai Đức Chung đã chia sẽ như vậy với giới truyền thông sau khi có thông tin VFF chậm trả lương cho ông.

HLV Park Hang Seo gửi nhân sâm tẩm bổ cho đội tuyển nữ

HLV Mai Đức Chung đã căn dặn các cầu thủ chú trọng bảo vệ sức khỏe trước buổi tập
(PLVN) - Sáng 2/2, ĐT nữ Việt Nam đã có buổi tập thứ 3 tại sân tập Topyeongnam chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 Olympic Tokyo 2020. Buổi chiều cùng ngày HLV Mai Đức Chung sẽ có cuộc họp báo trước giải đấu mà đội tuyển nữ có cơ hội lớn dự Olympic. 

Đội tuyển nữ lên đường săn vé Olympic

Đội tuyển nữ đã lên đường sang Hàn Quốc dự vòng loại Olympic 2020
(PLVN) -Tối 30/1, đội tuyển nữ Việt Nam đã lên đường sang Hàn Quốc tham dự vòng loại 3 Olympic Tokyo 2020 sau hơn 1 tháng tập trung. Tập trung từ mồng 3 tết, đội tuyển nữ được coi là mở màn may mắn cho thể thao Việt Nam trong năm Canh Tý