Từ khóa: #Ninh Hiệp

Gia Lâm, Hà Nội: Đóng cửa chợ Nành vì không đảm bảo phòng cháy chữa cháy

Gia Lâm, Hà Nội: Đóng cửa chợ Nành vì không đảm bảo phòng cháy chữa cháy
(PLVN) -  Ngày 2/11, Thượng tá Phạm Văn Hậu, Trưởng Công an huyện Gia Lâm, đã ký Quyết định số 185/QĐTĐC-CAGL-PCCC về việc Tạm đình chỉ hoạt động đối với chợ Nành - Hợp tác xã dịch vụ tổng hợp Ninh Hiệp do không đảm bảo điều kiện phòng cháy chữa cháy. Thời gian tạm đình chỉ từ 8h ngày 2/11/2022 đến 8h ngày 1/12/2022.

Bí thư phường ở Khánh Hòa tử vong: Tạm giữ hình sự 1 nghi can

Ông Lê Bá Thuận trước đây là Phó Chủ tịch UBND thị xã Ninh Hòa.
(PLVN) -

Liên quan đến vụ Bí thư Đảng ủy phường Ninh Hiệp (thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa) bị đâm tử vong, ngày 22/4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết, đơn vị này đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Vũ Thành Công (SN 1980, ngụ phường Ninh Hiệp) để củng cố hồ sơ thực hiện các thủ tục tố tụng tiếp theo. 

Quản lý thị trường “vợt”... mẻ lớn hàng giả vào ngày cuối cùng của năm 2020

Hàng loạt kiot đồng loạt đóng cửa
(PLVN) -  Trong ngày làm việc cuối cùng của năm 2020, lực lượng quản lý thị trường đã tổ chức nhiều mũi kiểm tra ở các khu vực của “thủ phủ” hàng giả, hàng nhái Ninh Hiệp (Gia Lâm, Hà Nội). Một lượng cực lớn hàng hóa có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu và hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ đã bị thu giữ. 

May gia công hàng trăm nghìn sản phẩm rồi “phù phép” thành hàng hiệu

Hàng trăm nghìn sản phẩm hàng hiệu được may gia công.
(PLVN) - Thời điểm lực lượng Quản lý thị trường (QLTT) Hà Nội ập vào kiểm tra, cơ sở sản xuất, gia công quần áo tại C14 Vinh Quang – Khu công nghiệp Ninh Hiệp, xã Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội đang sử dụng các máy may, máy vắt sổ để sản xuất quần áo có gắn các dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu Adidas, Chanel, Burberry, Gucci...

Thu giữ gần 4.700 sản phẩm có dấu hiệu giả, nhái và hàng nhập lậu ở chợ Ninh Hiệp (Hà Nội)

Hàng hóa có dấu hiệu giả mạo bị thu giữ
(PLVN) - Sau nhiều đợt Tổng cục Quản lý thị trường ra quân, tiến hành thu giữ hàng chục nghìn sản phẩm hàng hóa có dấu hiệu giả mạo, vi phạm sở hữu trí tuệ ở chợ Ninh Hiệp (Gia Lâm, Hà Nội), các tiểu thương ở khu vực chợ này vẫn tiếp tục có hành vi buôn bán hàng hóa có dấu hiệu giả mạo của các thương hiệu đã được bảo hộ tại Việt Nam.  

Toàn cảnh vụ dùng súng tự chế cướp ngân hàng ở Khánh Hòa

Hùng và Quang tại cơ quan công an
(PLO) - Nghiện ma túy, không có việc làm nên hai nghi phạm rủ nhau đi cướp ngân hàng. Chúng tự chế súng, theo dõi nhiều ngày rồi chọn phòng giao dịch ngân hàng ở ngã tư đường để gây án nhằm tiện bề tẩu thoát. Hai ngày sau khi gây ra vụ cướp, cả hai bị khống chế khi đang ngồi nhậu cách hiện trường vụ án chừng 2km.

Gia Lâm - Hà Nội: Nhiều hộ dân lao đao vì bất ngờ dính quy hoạch

Gia đình ông Thạch Văn Sơn và các hộ dân liên quan đã phải đổ rất nhiều mồ hôi, công sức mới hình thành nên vườn cây ăn trái này
(PLO) - Được giao đất để trồng cây ăn quả với thời hạn sử dụng là 30 năm (từ năm 1999- 2029), nhiều hộ dân đã khai thác quyền sử dụng đất, thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ theo Hợp đồng đã ký kết. Thế nhưng, khi mà những vườn cây đang trĩu quả thì cũng là lúc hộ nhận được “trát” thu hồi đất để giao cho doanh nghiệp tư nhân xây trung tâm thương mại và nhà ở thấp tầng. Việc thu hồi này khiến cuộc sống người dân bị đảo lộn.

Biến trang trại VAC thành tụ điểm ăn chơi sinh thái

Dự án VAC nhưng lại xây dựng các dãy nhà kiên cố để kinh doanh dịch vụ thể dục thẩm mỹ
(PLO) - Khu sinh thái Cánh buồm xanh (Gia Lâm- Hà Nội) được đầu tư nhiều tỷ đồng và trở thành điểm “ăn chơi” thường xuyên của những người “lắm của, nhiều tiền” khiến dư luận địa phương bức xúc. Người dân tố cáo: trong dự án này, gia đình ông Trưởng ban Tổ chức Huyện uỷ Gia Lâm đã thuê đất trái thẩm quyền của UBND xã Ninh Hiệp...