Từ khóa: #nhà mạng

Chuyện của người 'săn số đẹp' Nguyễn Minh Trung

Chuyện của người 'săn số đẹp' Nguyễn Minh Trung
(PLVN) - Nguyễn Minh Trung, sinh năm 1995, quê Quảng Ninh là cựu sinh viên Học viện Ngân hàng khoa Ngân hàng, là người bán sim số có thâm niên. 9X đã trao tới tay khách hàng nhiều số sim giá trị cao lên tới hàng trăm triệu, đóng góp đáng kể cho doanh thu của thị trường sim số. Hành trình khởi nghiệp từ học sinh cá biệt trở thành ông chủ thành đạt của 9X Nguyễn Minh Trung là một câu chuyện thú vị.

Nhà băng không thể lấy cước tin nhắn cao như nhà mạng

Ông Nguyễn Quốc Hùng

(PLVN) - Thời gian qua, các ngân hàng đã chuyển hướng mạnh sang khuyến khích các khách hàng sử dụng kênh ngân hàng số... để thay thế tin nhắn dịch vụ ngân hàng, đặc biệt, một số ngân hàng đã miễn, giảm toàn bộ phí chuyển tiền... TS. Nguyễn Quốc Hùng, Tổng Thư ký Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) đã có cuộc trao đổi với báo chí xung quanh vấn đề này.

Mua data dài kỳ, thỏa sức dùng internet cả năm

Mua data dài kỳ, thỏa sức dùng internet cả năm
(PLVN) -  Với các thuê bao di động, khi tham gia bất kỳ gói cước nào, thì ưu đãi và cước phí luôn là hai yếu tố được quan tâm. Vậy nên khi MobiFone tung các gói data dài kỳ với ưu đãi “khủng” đã thu hút lượng thuê bao lớn.

MobiFone chung sức đóng góp ủng hộ công tác chống dịch

MobiFone chung sức đóng góp ủng hộ công tác chống dịch
(PLVN) - Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 tại Bắc Ninh và Bắc Giang, MobiFone đã ủng hộ 300 triệu đồng, 2 tấn gạo cùng nhiều vật tư y tế nhằm chung tay chia sẻ khó khăn với người dân hai tỉnh trong công tác phòng chống, đẩy lùi dịch bệnh. 

“Cuộc chiến dữ liệu” thời kỳ hậu 2G!

“Cuộc chiến dữ liệu” thời kỳ hậu 2G!
(PLVN) - “Sẽ tắt sóng 2G vào đầu năm 2022”, ông Hoàng Minh Cường, Cục trưởng cục Viễn thông (Bộ Thông tin và Truyền thông) nói. Để thực hiện mục tiêu trên, theo nhiều hãng sản xuất thiết bị viễn thông, trong năm nay, những thiết bị liên quan đến 2G, kể cả thiết bị đầu cuối sẽ bị cấm nhập vào Việt Nam.

VNPT ONE Telco Platform - nền tảng giúp tiết kiệm hàng triệu USD

VNPT ONE Telco Platform - nền tảng giúp tiết kiệm hàng triệu USD
(PLVN) - Đối với các nhà mạng và nhà cung cấp dịch vụ, một trong những khó khăn lớn nhất là quản lý hàng triệu thiết bị với chủng loại đa dạng, trong khi các hãng sản xuất lại sử dụng một hệ thống quản lý riêng cho mỗi loại thiết bị. Với trên 20 năm kinh nghiệm thiết kế và triển khai các hệ thống viễn thông, VNPT đã sử dụng hệ thống quản lý hợp nhất là giải pháp tối ưu để giải quyết vấn đề này. 

Ngân hàng vẫn chưa được giảm giá cước tin nhắn, VNBA tiếp tục “kêu” lên Bộ Thông tin Truyền thông

Các DN viễn thông vẫn chưa có động thái giảm giá cước tin nhắn cho NH mặc dù đã có nhiều công văn, cuộc họp.
(PLVN) -Tổng thư ký Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) Nguyễn Toàn Thắng vừa ký văn bản gửi Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đề nghị Bộ này chỉ đạo quyết liệt các doanh nghiệp (DN) viễn thông khẩn trương thực hiện điều chỉnh giảm giá cước tin nhắn đối với các dịch vụ tài chính ngân hàng (NH), và sớm thông báo kết quả xử lý về VNBA...

Sẽ miễn cước nhắn tin ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19

Sẽ miễn cước nhắn tin ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19
(PLVN) - Bộ Thông tin và Truyền thông (TTTT) vừa có văn bản gửi Tổng công ty Truyền thông Đa phương tiện – đơn vị sở hữu Cổng 1407 của Chương trình “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” - và các nhà mạng đề nghị miễn phí tin nhắn ủng hộ chương trình này.

Tận hưởng 4G, ưu đãi bất ngờ cùng các chương trình hấp dẫn của MobiFone

Tận hưởng 4G, ưu đãi bất ngờ cùng các chương trình hấp dẫn của MobiFone
(PLVN) - Trong năm 2019, MobiFone không chỉ tăng cường thêm mức độ hài lòng của khách hàng khi đầu tư mở rộng vùng phủ, chất lượng trạm phát sóng 4G trên toàn quốc, dịp cuối năm này, MobiFone còn tung ra chiến dịch bán hàng hấp dẫn như thay Sim 4G miễn phí, ưu đãi gói cước D5 hay tặng quà khách hàng tải App My MobiFone, tặng data khách hàng khi check in tại các điểm bán hàng MobiFone trên toàn quốc… bắt đầu từ ngày 20/11/2019.

Cận Tết, nhà mạng tung ưu đãi eSIM cho khách hàng

Từ ngày 1/2/2019, eSIM được các nhà mạng chính thức cung cấp rộng rãi cho khách hàng
(PLVN) - Hôm nay – 1/2/2019, ngay khi người dân bắt đầu bước vào kì nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, mạng di động Viettel công bố miễn phí eSIM (Embedded SIM) cho 2019 khách hàng đầu tiên tại Việt Nam, còn VinaPhone hỗ trợ hoà mạng eSIM cho khách hàng tại nhà.

MobiFone chính thức chấm dứt dự án mua 95% cổ phần AVG

Chấm dứt dự án mua 95% cổ phần AVG, MobiFone tập trung phát triển mạng lưới và nâng cao chất lượng dịch vụ.
(PLO) - Sáng nay, 18/12, Tổng công ty Viễn thông MobiFone và Công ty cổ phần Nghe nhìn Toàn cầu AVG đã ký thỏa thuận hủy bỏ, chấm dứt và thanh lý giao dịch mua bán cổ phần của MobiFone tại AVG. Như vậy, MobiFone đã hoàn toàn chấm dứt dự án mua 95% cổ phần AVG.