“Giang hồ” theo nghề bán hoa tươi làm lại cuộc đời

“Giang hồ” theo nghề bán hoa tươi làm lại cuộc đời
(PLVN) - Ngày Cu Đen hoàn lương, sắm chiếc xe bán hoa tươi và trái cây ở chợ, cả xóm nghi ngờ, người thân không một ai tin tưởng, còn đám đàn em giang hồ thì ngờ ngợ “làm thiệt hả anh”. Ấy vì cuộc đời từng sáu lần vào tù ra khám, ngót nghét gần 20 năm “ăn cơm tù”.

Giải mã bí ấn đảo Spike

Hòn đảo nhìn từ trên cao.
(PLVN) - Trên hòn đảo ngoài khơi bờ biển tây nam Ireland là một pháo đài lâu đời hình ngôi sao đẹp tựa tranh vẽ. Thế nhưng nơi đây lại từng là một trong những nhà giam khét tiếng nhất thế giới. Hiện tại, đảo Spike trở thành địa điểm tham quan ấn tượng. Nhưng dưới thời Victoria, nơi đây từng là mồ chôn của biết bao tù nhân đến mà không bao giờ rời đi, với hơn 1.000 người thiệt mạng chỉ trong vòng bốn năm.

Vụ án chấn động Yên Bái: Kẻ thủ ác lập mưu trốn vào... nhà tù để “tránh nắng”

Ông Chính chỉ nơi phát hiện cháu bé
(PLO) - Đây được coi là một trong những vụ án hình sự nổi tiếng của tỉnh Yên Bái. Vụ án chứa đựng nhiều chi tiết hết sức ly kỳ bởi hung thủ gây án không chỉ dã man, tàn bạo mà còn rất ranh ma, quỷ quyệt khi trốn chạy sự truy tìm của lực lượng phá án bằng cách gây ra một tội ác khác để... “trốn” vào trại tạm giam. Thế nhưng, “lưới trời lồng lộng, tuy thưa mà khó lọt”, cuối cùng y đã phải trả giá cho tội ác đã gây ra.