Thẩm phán yêu cầu trại giam để tù nhân xem “phim người lớn“

Tù nhân Haris Naraine đệ đơn khiếu nại trại giam nơi mình đang thi hành án vì vào tháng 3 năm 2013, họ đã bỏ đi 2 kênh "dành cho người lớn" bình thường các phạm nhân vẫn xem.
Ảnh minh họa (Dailystar). Ảnh minh họa (Dailystar).
Haris Naraine tuyên bố anh ta và các tù nhân khác đều phải trả tiền cho các kênh truyền hình. Nhưng hai kênh truyền hình đề cập ở trên đã bị khóa kể từ khi nhân viên trại giam được phổ biến là phải loại bỏ đi mọi thứ liên quan đến khiêu dâm trong cơ sở vật chất, và khóa tất cả các kênh TV "hạng-X".
Naraine cho rằng nhà giam không có quyền kiểm duyệt những gì tù nhân đã mua một cách hợp pháp.
Đại diện phía trung tâm giáo dưỡng Archambault ở Montreal, Canada cho biết, Haris không có quyền tuyệt đối đối với các tài liệu mang tính đồi trụy. Thêm nữa, việc khóa các kênh "nhạy cảm" sẽ duy trì được môi trường làm việc an toàn cho các cán bộ nữ tại trung tâm.
Song Haris cho biết mình đã xem 2 phim "người lớn" ở hai trại giam khác và "đâu có ai phàn nàn đâu".
Thẩm phán yêu cầu trại giam để tù nhân xem “phim người lớn“ ảnh 1
Ảnh minh họa. Nguồn internet. 
Thẩm phán Jocelyn Gagne kết luận, việc các tù nhân xem kênh truyền hình nhạy cảm không nhất thiết là sẽ gây hậu quả quấy rối tình dục. "Chẳng có bằng chứng nào cho thấy môi trường làm việc an toàn và lành mạnh của các nhân viên nữ ở Archambault bị tổn hại cả", bà thẩm phán nhận định.
Huyền Anh (Theo Dailystar)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”
(PLVN) - Các học sinh tại huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên đã tham gia hoạt động thi vẽ tranh. Mỗi lớp được khuyến khích vẽ tranh với chủ đề: “Đội mũ bảo hiểm đúng cách – hành trang an toàn cho em”. Tất cả học sinh được thoả sức sáng tạo nên những chiếc mũ bảo hiểm an toàn theo suy nghĩ của chính các em.

Nhóm nhạc CLC tan rã

CLC tan rã sau 7 năm hoạt động. Ảnh: Cube.
(PLVN) - Cube Entertainment - công ty quản lý của CLC thông báo nhóm sẽ chính thức tan rã vào ngày 6/6 tới.