Từ khóa: #Nguyễn Thanh Bình

Thừa Thiên Huế phát động Tháng Nhân đạo 2023

Trao học bổng cho các em học sinh Tiểu học, Trung học cơ sở có hoàn cảnh khó khăn.
(PLVN) - Sáng 08/5, tại huyện Nam Đông, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với UBND huyện Nam Đông tổ chức lễ phát động Tháng Nhân đạo năm 2023, Kỷ niệm 160 năm ra đời phong trào Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ Quốc tế với chủ đề “Từ trái tim mỗi chúng ta - chung sức xây dựng cộng đồng nhân ái”. 

Thừa Thiên Huế đẩy mạnh triển khai Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu dân cư

Thừa Thiên Huế đẩy mạnh ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia. (Ảnh minh họa).
(PLVN) - Để thực hiện đề án phát triển ứng dụng dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt ngày 6/1/2022 (gọi tắt là Đề án 06), UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã xây dựng Kế hoạch số 80 / KH-UBND triển khai trên địa bàn tỉnh.

Khởi nghiệp để kiến tạo, hướng đến tương lai

Đại diện Bộ KH&CN, lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế cắt băng khai mạc.
(PLVN) - Sáng 25/3, ngày hội Cố đô khởi nghiệp- Techfest Hue 2022 đã khai mạc tại Trung tâm Văn hóa- Điện ảnh tỉnh Thừa Thiên Huế. Đến dự có đại diện Bộ Khoa học và Công nghệ ( KH&CN ) ông Phạm Hồng Quất, Cục trưởng Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học công nghệ.

Tăng cường việc kết nối, theo dõi, hướng dẫn F0 tại nhà

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình chủ trì cuộc họp
(PLVN) -  Đó là chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế Nguyễn Thanh Bình tại cuộc họp trực tuyến Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 toàn tỉnh , yêu cầu chính quyền địa phương các cấp tiếp tục vận hành và triển khai có hiệu quả các biện pháp chống dịch từ trước đến nay. Đặc biệt đẩy mạnh công tác tuyên truyền, không để người dân chủ quan trong công tác phòng, chống và điều trị dịch bệnh.

Mắt nhìn thế giới, ôn kỷ niệm Sài Gòn

Tập sách giúp không phải để nhìn thế giới như cái nhan đề mà để quay lại nhìn chính mình sau khi thấy những gì mà tác giả đã thấy.
(PLVN) - Năm nay, cuốn sách mới vẫn được giữ lệ ra mắt vào những ngày cận tết của họa sĩ Nguyễn Thanh Bình - người xuất thân từ gia thế công thần nhưng đã tự quăng đời mình vào gió bụi để bất ngờ nhận ra lẽ đạo.

Đồng Nai triển khai công tác Tư pháp năm 2022

Bà Võ Thị Xuân Đào Giám đốc Sở Tư pháp Đồng Nai trao bằng khen cho các cá nhân
(PLVN) - Sáng ngày 12/1, Sở Tư pháp tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác tư pháp năm 2022. Tham dự có ông Nguyễn Thanh Bình – Cục Trưởng Cục Công tác phía Nam – Bộ Tư pháp.

Khai mạc Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22

Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22 sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 18- 20/11 /2021 tại thành phố Huế.
(PLVN) - Sáng nay (18/11), tại thành phố Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế) đã diễn ra Lễ khai mạc và họp báo Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22.  Đến dự buổi lễ có Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tạ Quang Đông.

OnesGroup - Khởi đầu thành công khi thương mại hóa sản phẩm dịch vụ về du lịch nghỉ dưỡng trên nền tảng công nghệ 4.0

OnesGroup - Khởi đầu thành công khi thương mại hóa sản phẩm dịch vụ về du lịch nghỉ dưỡng trên nền tảng công nghệ 4.0
(PLVN) - “Sở hữu kỳ nghỉ thông minh” là gói sản phẩm chiến lược của OnesGroup trong năm 2021 và trong những năm tiếp theo. Sự linh hoạt về thời gian của gói sản phẩm mới giúp cho khách hàng chủ động phân bổ quyền nghỉ dưỡng ngắn hạn hoặc dài hạn khi kết hợp với những chuyến công tác của mình.