Từ khóa: #Nam sách

Xã Hợp Tiến sôi nổi Ngày hội Đại đoàn kết: Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh

Nhiều cá nhân tiêu biểu của thôn Cao Đôi được vinh danh và trao tặng quà.
(PLVN) - Xã Hợp Tiến (huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương) vốn là một vùng quê giàu truyền thống cách mạng với nhiều di tích lịch sử, địa chỉ đỏ rất đáng tự hào của Đảng bộ và nhân dân tỉnh Hải Dương. Bởi vậy, Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc - một sự kiện chính trị quan trọng trong đời sống cộng đồng các khu dân cư, địa phương luôn được nhân dân nơi đây đề cao, coi trọng và tham gia tổ chức sôi nổi tại các thôn làng, trong đó, điển hình là thôn Cao Đôi.

'Nổ' bán đất ngoại giao lừa hàng tỷ đồng ở Hải Dương

'Nổ' bán đất ngoại giao lừa hàng tỷ đồng ở Hải Dương
(PLVN) - Với thủ đoạn đưa ra các thông tin không đúng sự thật về việc mình có thể mua được đất tại các dự án trên địa bàn huyện Nam Sách và thành phố Hải Dương, Lương Minh Anh (SN 1997, trú tại thôn Linh Khê, xã Thanh Quang, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương) đã lừa đảo chiếm đoạt nhiều tỷ đồng của bị hại rồi bỏ trốn.

Nhận làm “sổ đỏ” trên Facebook để lừa đảo 70 triệu đồng

Đối tượng Trần Văn Lâm
(PLVN) - Mặc dù không có chức năng, nhiệm vụ làm thủ tục cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất nhưng Trần Văn Lâm (sinh năm 1986, trú tại thôn Kim Bảng, xã Phú Điền, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương) đã dùng thủ đoạn lừa đảo làm sổ hồng qua mạng xã hội để chiếm đoạt tài sản.

Quán karaoke “mọc” trên đất HTX, huyện lập đoàn kiểm tra liên ngành

UBND huyện Nam Sách lập đoàn lập đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra vi phạm của HTX Quyết Thắng.
(PLVN) - Sau khi báo PLVN đưa tin về việc trên phần đất được giao cho HTX Quyết Thắng nằm ngay trên QL37 thuộc thị trấn Nam Sách (huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương) lâu nay kinh doanh karaoke và một số dịch vụ khác. UBND huyện Nam Sách đã có báo cáo về việc chỉ đạo kiểm tra vi phạm trong hoạt động xây dựng, sản xuất, kinh doanh của HTX này.

Về với Đình Đầu - "địa chỉ đỏ” bề dày lịch sử và cách mạng của tỉnh Hải Dương

Đình Đầu, xã Hợp Tiến là di tích lịch sử văn hoá cấp Quốc gia.
(PLVN) - Đình Đầu ở xã Hợp Tiến, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương là một ngôi đình được xây dựng từ rất lâu đời. Từ ngôi đình xưa cổ kính, nơi đây đã được chọn là nơi cất giấu vũ khí, nơi thành lập đội tự vệ đầu tiên của tỉnh Hải Dương và là cứ địa lớn để nhân dân tập trung đấu tranh giành chính quyền trong Cách mạng tháng Tám năm 1945.

Hải Dương: Dấu hiệu vi phạm của cơ quan tố tụng trong vụ án chủ nhà bắt trộm bị phạt 5 năm tù

Thẩm phán Đoàn Thị Điệp, Chủ tọa phiên tòa tuyên án
(PLVN) - Luật sư Hoàng Trọng Công, Đoàn luật sự TP Hà Nội cho rằng, cơ quan điều tra Công an huyện Nam Sách đã vi phạm nghiêm trọng trong việc tiêu hủy vật chứng của vụ án, Viện KSND cùng cấp chưa giám định thương tích của bị hại đã xác định tỷ lệ thương tích 34% và giám định viên đã vi phạm quy định về giám định của Bộ Y tế.

Hải Dương: Dấu hiệu thiếu công minh trong vụ án đánh nhau ở quán karaoke

Toàn cảnh phiên xét xử ngày 21/10/2021 tại trụ sở Tòa án nhân dân huyện Nam Sách
(PLVN) - Tại phiên xét xử sơ thẩm ngày 21/10/2021, các bị cáo đều không nhận tội ‘Gây rối trật tự công cộng’ và luật sự bào chữa cho bị cáo cũng khẳng định, Viện KSND huyện Nam Sách truy tố các bị cáo về tội danh này là không đúng với quy định pháp luật. Tuy nhiên, TAND huyện Nam Sách vẫn phạt tù các bị cáo dù nhiều tình tiết trong vụ án còn chưa được làm rõ.