Băng đảng "Bóng đen" gieo ám ảnh kinh hoàng khắp thế giới ngầm New York

Băng đảng "Bóng đen" gieo ám ảnh kinh hoàng khắp thế giới ngầm New York
(PLVN) - Hàng loạt các tay trùm buôn bán ma túy bị bắt cóc, rồi hành quyết một cách dã man nhưng cảnh sát Mỹ không tìm ra bất kỳ một manh mối nào. Nhiều năm liền, thế giới ngầm tại New York đều phải khiếp sợ bởi độ những vụ hành quyết man rợ này liên tục diễn ra, kẻ chủ mưu đứng sau đó được đặt biệt danh là Shadow (tức là Bóng đen)...

Vụ án “5 đứa trẻ bắt ếch” 3 thập niên ám ảnh cảnh sát

Vụ án “5 đứa trẻ bắt ếch” 3 thập niên ám ảnh cảnh sát
(PLO) -Thực chất trong vụ án này, 5 cậu bé lên núi bắt một loại “kỳ nhông” ở vùng núi tỉnh Daegu. Trong tiếng Anh không có bản dịch rõ ràng về loại kỳ nhông này và chỉ được gọi chung chung là ếch. Chính vì vậy, vụ án mới mang tên “Những cậu bé bắt ếch”. 

Rà soát hơn 1.000 công ty để bắt tội phạm trốn nã

Đối tượng truy nã Trần Văn Hưng bị bắt giữ
(PLO) - Phòng 4 Cục Cảnh sát truy nã tội phạm cho biết, sau gần 7 tháng ròng rã lần theo manh mối khắp các tỉnh Sơn La, Hưng Yên, TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai... đã bắt giữ một đối tượng an toàn khi đối tượng này đang làm bảo vệ tại một Cty trên địa bàn TP Hồ Chí Minh. 

Giấc mơ lạ chỉ lối tìm cụ bà 90 tuổi mất tích sau lễ thượng thọ

Giấc mơ lạ chỉ lối tìm cụ bà 90 tuổi mất tích sau lễ thượng thọ
(PLO) - Đúng 100 ngày sau lễ mừng thượng thọ, cụ bà 90 bỗng mất tích. Con cháu đã huy động hàng trăm lượt tìm kiếm cụ khắp nơi, nhưng không có kết quả. 13 ngày sau, nhờ một giấc mơ dẫn đường kỳ lạ, người ta tìm thấy thi hài bà cụ trong một hang đá cách nhà chừng 1km. Ly kỳ hơn, xác bà cụ nằm ngay ngắn trên một phiến đá nhẵn thín, hai tay để trước ngực như một người đang chìm trong giấc mộng...

150 giờ truy bắt tướng cướp “vuốt râu hùm“

150 giờ truy bắt tướng cướp “vuốt râu hùm“
(PLO) - Để tóm gọn đối tượng Vũ Thanh Sơn (51 tuổi, ngụ Lê Chân, Hải Phòng), kẻ cướp xe, đánh trọng thương Trung úy Vũ Thế Thắng, lực lượng cảnh sát đã “lục tung” toàn bộ nhà nghỉ, khách sạn trên địa bàn để tìm manh mối.

Phá án từ lời nói ngô nghê của cô gái mất trí bên xác mẹ

Hình chỉ mang tính minh họa (internet)
(PLO) - Trong điều tra hình sự, lời khai của một người thiểu năng trí tuệ không được coi là nhân chứng. Nhưng với các điều tra viên thị xã Gò Công – Tiền Giang, có một vụ án mà những lời ngô nghê của cô gái mất trí lại như một chiếc chìa khóa mở cánh cửa bí mật. 

Cảnh sát trắng đêm nằm ruộng rình kẻ trộm bò

Lợi dụng tập tục trâu thả rông ở một số nơi, nhóm trộm đã nhiều lần ăn cắp trâu bò thành công
(PLO) -Đầu Xuân Giáp Ngọ, hỏi chuyện các điều tra viên Công an huyện Tuy Đức (tỉnh Đắk Nông) về những kỷ niệm đánh án, bất ngờ khi các anh không kể những trọng án, mà lại là một chuyên án phá nhóm trộm trâu bò.

Cựu cảnh sát “ngửi” được... "mùi" án mạng

Hai tên cướp tại cơ quan công an
(PLO) - Trên đường đi gội đầu về, ông công an già chợt linh cảm thấy có gì đó bất thường trong ngôi nhà người hàng xóm. Từ phát hiện sớm của ông, công an đã vào cuộc phá án trong một thời gian rất ngắn.

Loại kẻ sát hại người tình đồng tính ra khỏi xã hội

Cầu Mỹ Thuận, nơi nạn nhân bị hung thủ ném xác phi tang
(PLO) - Một xác chết níu mố cầu giáp ranh giữa 3 tỉnh, thi thể không mẩu giấy tờ tùy thân. Vụ án tưởng chừng như không một manh mối, nhưng lại bất ngờ lộ nút thắt từ một tin nhắn “lửng lơ vô căn cứ” của gã bạn đồng tính của nạn nhân. 

Dòng sông “đồng lõa” tội phi tang xác nạn nhân của gã lái đò

Dòng sông “đồng lõa” tội phi tang xác nạn nhân của gã lái đò
(PLO) - Vụ án này có nhiều tình tiết giống vụ án động trời bác sĩ thẩm mỹ phi tang xác nạn nhân xuống sông Hồng, hiện vẫn chưa tìm thấy thi thể. Một người thân của nạn nhân chia sẻ: “Tôi có biết về vụ án bác sĩ thẩm mỹ, hoàn cảnh của gia đình chị Huyền và gia đình chúng tôi giống nhau khi đi tìm xác người thân hoài không thấy”.

Nguyên cán bộ ngân hàng trốn nã đã lộ diện

Nguyên cán bộ ngân hàng trốn nã đã lộ diện
(PLO) - Vị cán bộ tín dụng của ngân hàng biến mất cùng số tiền lớn của gần 20 nạn nhân. Sau khi cao chạy xa bay, tên tội phạm bị truy nã đã tạo dựng cho bản thân một công việc tốt và xây dựng gia đình ở một nơi không ai ngờ tới. An tâm với vỏ bọc của mình, nhưng đối tượng đã bị bắt vào đúng lúc hắn không ngờ nhất.