Từ khóa: #mang bệnh

Đưa gần 290 công dân Việt Nam từ Malaysia về nước

Ảnh minh họa
(PLVN) - Ngày 3/11, các cơ quan chức năng Việt Nam, Cơ quan Đại diện Việt Nam tại Malaysia và hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam đã phối hợp với các cơ quan chức năng sở tại đưa gần 290 công dân Việt Nam từ Malaysia về nước an toàn. 

Bệnh lý cơ xương khớp: Không tập cũng đau, tập sai càng đau hơn

BS.CK1 Phan Vương Huy Đổng: Bệnh lý cơ xương khớp, không tập cũng đau, tập sai càng đau hơn. Ảnh: Võ Anh Tuấn
(PLVN) - BS.CK1 Phan Vương Huy Đổng, phụ trách chuyên khoa Cơ xương khớp - y học thể dục thể thao của phòng khám đa khoa Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch cho biết: bệnh nhân mắc bệnh lý cơ xương khớp (CXK) nếu không được tư vấn đúng đắn thì dễ mắc vào một trong hai trạng thái: không dám vận động hoặc vận động thái quá.

Tác hại của việc ăn thịt chó

Tác hại của việc ăn thịt chó
(PLVN) - Quảng Ninh mới xảy ra trường hợp hai anh em ruột tử vong sau khi ăn thịt chó. Hiện chưa có kết luận cuối cùng nên thông tin cho rằng hai anh em chết do ăn thịt chó do bị đánh bả là chưa có cơ sở. Tuy nhiên, việc ăn thịt chó tiềm ẩn khá nhiều tác hại khó lường...

Xóm chạy thận ươm mầm rau nuôi hy vọng

Anh Lê Văn Khương, “công dân” trẻ nhất xóm trọ cẩn thận nhúng nước từng rổ rau sạch.
(PLO) - Những mảnh đời trong xóm chạy thận nhân tạo Ngọc Hồi đang ngày đêm đấu tranh với căn bệnh hiểm nghèo giành lấy sự sống, nhưng không vì thế mà họ bi quan, đầu hàng trước số phận. Hàng ngày họ vẫn trồng những luống rau mầm tươi ngon để bán lấy tiền chữa bệnh, gieo lên những mầm xanh hy vọng cho cuộc đời.