Dấu hiệu sai luật trong vụ cưỡng chế công trình tại Phú Quốc

Khách sạn The May.
(PLVN) - Bị khởi kiện ra tòa vì ra thông báo cưỡng chế công trình chưa đúng quy định, UBND xã Dương Tơ (TP Phú Quốc, Kiên Giang) đã hủy thông báo. Nhưng sau đó cơ quan này vẫn tiến hành cưỡng chế mà không cần thông báo; vài ngày sau lại ra thông báo cho rằng “không có đối tượng thừa nhận là chủ đầu tư tại thời điểm cưỡng chế”, dù cho cách đó ít ngày xã còn bị chủ đầu tư khởi kiện, toà đã thụ lý, hòa giải thành.

Nhớ bát mì Quảng của ngoại

Nhớ bát mì Quảng của ngoại
(PLVN) -  Đi ăn uống nhiều nơi, món ngon, của lạ đã trải nghiệm, nhưng tôi vẫn nhớ bát mì Quảng của ngoại ăn giữa cánh đồng.

“Ông lớn” Movenpick Central Quảng Bình là ai?

“Ông lớn” Movenpick Central Quảng Bình là ai?
(PLVN) - Movenpick Central là dự án Bất động sản nghỉ dưỡng “hàng hiệu” duy nhất tại Quảng Bình và khu vực Bắc miền Trung được đảm bảo bởi thương hiệu Movenpick Hotels & Resorts, thuộc tập đoàn quản lý khách sạn và resort hàng đầu thế giới Accor Hotels.

Công bố kết quả giải thưởng Best Hotels - Resorts Awards 2021

Công bố kết quả giải thưởng Best Hotels - Resorts Awards 2021
(PLVN) - Lễ công bố kết quả và trao giải thưởng Best Hotels - Resorts Awards 2021 vùa diễn ra trang trọng theo nghi lễ Quốc tế vào ngày 25/12/2021. Với 24 hạng mục giải thưởng được trao cho 6 cá nhân xuất sắc và 18 thương hiệu chất lượng Quốc tế, sau quá trình tổng hợp kết quả của hội đồng giám khảo và các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực du lịch xa xỉ.

Dự án khách sạn ở khu “đất vàng” Đà Lạt: Sai phạm vẫn được chuyển nhượng trăm tỷ đồng

Đến nay dự án khách sạn nghìn tỷ đồng vẫn còn ngổn ngang.
(PLVN) -  Lâm Đồng vừa hoàn tất thủ tục cho Công ty cổ phần Tập đoàn Khải Vy (trụ sở tại TP HCM) thuê gần 1500m2 ở khu “đất vàng” số 1 Hùng Vương (TP Đà Lạt) để thực hiện dự án khách sạn 5 sao. Dự án này trước đó từng vướng nhiều sai phạm nhưng vẫn được chuyển nhượng lại cho Khải Vy gần 200 tỷ đồng.

Bất động sản Việt Nam đã có thể làm hài lòng giới tài phiệt?

Bất động sản Việt Nam đã có thể làm hài lòng giới tài phiệt?
(PLVN) - Không gian sống đẳng cấp về tiện ích, khác biệt về trải nghiệm đang tạo nên tiêu chuẩn an cư mới cho khách hàng, thúc đẩy sự phát triển của bất động sản tầm quốc tế. Tuy nhiên, số lượng nhà ở cao cấp vẫn rất hạn chế trong khi nguồn cầu ngày một tăng cao tại Việt Nam.