Từ khóa: #kể lại

Côn đồ ngang nhiên chém người

Ông Huỳnh Thành Hiệp đang cung cấp thông tin cho cơ quan chức năng
(PLO) - Khoảng 7h sáng ngày 18/07, trên đường đi làm, ông Huỳnh Thành Hiệp (ngụ tại tổ 28, KP5, phường Bửu Long, TP Biên Hòa, Đồng Nai) bất ngờ bị nhóm đối tượng lạ mặt cầm mã tấu chém vào đầu. 

Thành phổ tổ chức World Cup của Nga bị dọa đánh bom

Xe cứu thương đã được huy động tới Khách sạn Topos Congress ở Rostov-on-Don trong quá trình sơ tán.
(PLO) - Cảnh sát Nga ngày 27/6 cho biết đã tiến hành sơ tán người dân khỏi các quán bar, nhà hàng trên khắp thành phố Rostov-on-Don – một trong những thành phố đang đăng cai World Cup 2018 – sau khi nhận được nhiều đe dọa đánh bom ở thành phố này.

Tử thần rình rập trên đầu hàng chục hộ dân Quảng Bình

Tử thần rình rập trên đầu hàng chục hộ dân Quảng Bình
(PLO) - Khu vực xã Thượng Hóa, huyện Minh Hóa có đất canh tác mầu mỡ, mạng lưới giao thông, trường học, trạm y tế... thuận tiện cho việc phát triển kinh tế, xã hội. Nhưng ở đây, "thần chết" luôn rình rập ngay trên đầu họ hàng ngày, hàng giờ.

Nháy mắt trở thành tỉ phú nhờ… lộc trời

Chị Hồng mừng rỡ khi đi đổi tiền yên Nhật.
(PLO) -Đang tay trắng, bỗng đâu một ngày đẹp trời, họ nhặt được tiền, vàng trị giá hàng tỉ đồng. Lộc trời đến khiến họ trở nên khá giả, giàu có. Hầu hết, họ đều trân quý những “lộc trời” họ nhận được, chia sẻ điều may mắn của mình với những hoàn cảnh khó khăn và cảm tạ trời đất. Dù có tiền, vàng trong tay, họ vẫn miệt mài làm ăn lương thiện để cuộc sống ngày càng sung túc hơn. 

Bí ẩn cây đa và cây bồ kết “hợp nhất” ôm miếu cổ bảo vệ các vị thần

Cụ ông Nguyễn Công Ngân, vị bô lão duy nhất còn sống nắm rõ về lai lịch cặp cây
(PLO) -Trên con đường bê tông dẫn vào thôn Xuân Phú (Quế Xuân, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam) sừng sững một cây đa, một cây bồ kết cổ thụ cùng xoắn vào nhau, cành lá bám chắc, đan xen như một thể thống nhất. Dưới chân gốc cây này là ngôi miếu cổ - địa điểm mà người dân cho rằng, đó là nơi “trú ngụ” của những vị thần…