Tìm người thân cho bé trai sơ sinh kháu khỉnh bị bỏ rơi

Bé trai sơ sinh nặng 3,3kg, còn nguyên dây rốn được người dân phát hiện ở khu vực ngã ba Giồng, TP.HCM.
Tìm người thân cho bé trai sơ sinh kháu khỉnh bị bỏ rơi

Cơ quan chức năng xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP HCM hôm nay, 26/3 phát loa thông báo tìm người thân cho một bé trai sơ sinh bị bỏ rơi trong đêm 25/3 ở khu vực ngã ba Giồng.

Anh Phan Nguyễn Trí Dũng, người phát hiện ra bé kể lại, khoảng 8 giờ tối 25/3, anh đi ngang khu vực trên thì nghe tiếng trẻ khóc và bàng hoàng phát hiện một bé trai sơ sinh còn nguyên dây rốn đặt nằm trên tấm áo mưa dưới nền gạch, anh liền báo cho chính quyền địa phương.

Sau khi tiếp nhận vụ việc, bé trai sơ sinh được đưa vào trạm y tế xã để săn sóc. Được nhân viên y tế hỗ trợ, bé trai dần hồng hào, bú sữa bình rất tốt.

Bé trai cân nặng được 3,3kg, hiện được chăm sóc tạm thời tại trạm y tế xã Xuân Thới Thượng và làm các thủ tục cần thiết để gửi vào cơ sở bảo trợ xã hội của thành phố hoặc làm thủ tục nhận nuôi con nuôi theo Luật quy định.

Nam Anh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Thời tiết các khu vực trong cả nước tuần này

Thời tiết các khu vực trong cả nước tuần này
(PLVN) - Ngày 28-29/7, Bắc Bộ ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng vùng núi Bắc Bộ đêm 28/6 có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Từ chiều tối 29/6-1/7, Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có mưa rất to...

Một ông lớn coffee thông báo tăng giá

Ảnh minh họa
(PLVN) -  Mới đây, chuỗi cà phê Highlands Coffee đã thông báo về việc điều chỉnh giá sản phẩm. Trong khi đó, các chuỗi nội địa đang cùng cạnh tranh thị phần như Starbucks, The Coffee House, Trung Nguyên Legend... hiện vẫn giữ nguyên giá bán.