Từ khóa: #Johnathan Hạnh Nguyễn

Công ty thời trang của “Vua hàng hiệu” giật giải doanh nghiệp phát triển nhanh của châu Á Thái Bình Dương

Đại diện DAFE nhận giải doanh nghiệp phát triển nhanh của châu Á Thái Bình Dương
(PLVN) - Vừa qua, đế chế thời trang DAFC tiếp tục ghi danh bảng vàng với danh hiệu Doanh nghiệp phát triển nhanh của Khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại Lễ trao giải APEA 2022 do Enterprise Asia - Tổ chức phi Chính phủ hàng đầu Châu Á trao tặng, một lần nữa chứng minh những nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, khẳng định phương châm “mang tinh hoa thế giới đến Việt Nam”.

Doanh nhân Thuỷ Tiên cùng con gái xuất hiện tại Vietnam International Fashion Week

Doanh nhân Thuỷ Tiên cùng con gái xuất hiện tại Vietnam International Fashion Week
(PLVN) - Thảm đỏ đêm bế mạc Vietnam International Fashion Week - Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2022 - đã đi đến ngày bế mạc quy tụ nhiều tên tuổi đình đám. Đáng chú ý hơn cả chính là sự xuất hiện của doanh nhân Thuỷ Tiên và “rich kid” Tiên Nguyễn - ái nữ của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đã lấn át cả dàn hoa hậu, người đẹp ngay tại thảm đỏ.

Johnathan Hạnh Nguyễn và khát vọng vươn tới bầu trời

 Johnathan Hạnh Nguyễn và khát vọng vươn tới bầu trời
(PLVN) - Tôi mới có cơ hội được gặp và nâng ly với vợ chồng doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn – Lê Hồng Thủy Tiên. Họ quá nổi tiếng không chỉ trong kinh doanh hay công tác xã hội mà còn gây xôn xao bởi những ý tưởng, việc làm mang tính thay đổi một tư duy, lĩnh vực nào đó. Việc lập Hãng hàng không vận tải hàng hóa (Air Cargo) là một ví dụ.

Tập đoàn Liên Thái Bình Dương – Nhà đầu tư chủ lực nhiều dự án tại Phú Quốc

Tập đoàn Liên Thái Bình Dương – Nhà đầu tư chủ lực nhiều dự án tại Phú Quốc
(PLVN) - Vừa qua, ông Johnathan Hạnh Nguyễn  - Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn Liên Thái Bình Dương - tiếp tục đề xuất được đầu tư thêm một số dự án mang tầm đẳng cấp quốc tế, phù hợp với đặc thù sẵn có của Phú Quốc như Dự án thành phố sân bay thương mại phức hợp, dự án tổng kho Logistics...

Trái tim yêu nước và những trăn trở tri ân nguồn cội

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn đóng góp vào "Quỹ học bổng Vừ A Dính" hỗ trợ các em học sinh nghèo đến trường.
(PLVN) - Nhắc đến ông Johnathan Hạnh Nguyễn - Chủ tịch Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) là nhắc đến“Vua hàng hiệu”. Nhưng có một điều mà không nhiều người biết, đó là ông còn sở hữu một “gia tài đồ sộ” những danh hiệu khen thưởng từ việc làm thiện nguyện, vì cộng đồng và chấp hành pháp luật trong nhiều năm qua. 

Bộ GD&ĐT trao tặng bằng khen cho Quỹ học bổng Vừ A Dính

Ba gương mặt tiêu biểu nhận kỷ niệm chương “Vì Sự Nghiệp Giáo dục”.
(PLVN) - Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa trao bằng khen cho quỹ học bổng và kỷ niệm chương cho 3 cá nhân để ghi nhận những kết quả mà Quỹ học bổng Vừ A Dính đã đạt được qua hành trình 21 năm đồng hành với sự nghiệp trồng người.

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được vinh danh gương điển hình tiên tiến

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn cùng các tập thể, cá nhân được vinh danh tại Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X.
(PLVN) - Ông Johnathan Hạnh Nguyễn – Chủ tịch Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) vinh dự là đại biểu tham dự Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X với chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, thi đua xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc”. Tại Đại hôi, ông đã được vinh danh là gương điển hình của Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Trung ương.

Tiên Nguyễn 'đứng' bán hàng, rich kids của ông Johnathan Hạnh Nguyễn thành 'tổng tài viên'

Tiên Nguyễn 'đứng' bán hàng, rich kids của ông Johnathan Hạnh Nguyễn thành 'tổng tài viên'
(PLVN) - Những hình ảnh mới nhất của cô nàng rid kids Tiên Nguyễn nhiệt tình chia sẻ chương trình giảm giá trên trang cá nhân cũng như đích thân đứng tổ chức  bán hàng khiến nhiều người thích thú. Phải chăng, với vai trò Phó Tổng Giám đốc phát triển thị trường hàng cao cấp của tập đoàn, cô đã đích thân thực hiện các kế hoạch kinh doanh đang ấp ủ của mình.