Tập đoàn Liên Thái Bình Dương – Nhà đầu tư chủ lực nhiều dự án tại Phú Quốc

Tập đoàn Liên Thái Bình Dương – Nhà đầu tư chủ lực nhiều dự án tại Phú Quốc
(PLVN) - Vừa qua, ông Johnathan Hạnh Nguyễn  - Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn Liên Thái Bình Dương - tiếp tục đề xuất được đầu tư thêm một số dự án mang tầm đẳng cấp quốc tế, phù hợp với đặc thù sẵn có của Phú Quốc như Dự án thành phố sân bay thương mại phức hợp, dự án tổng kho Logistics...

Trái tim yêu nước và những trăn trở tri ân nguồn cội

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn đóng góp vào "Quỹ học bổng Vừ A Dính" hỗ trợ các em học sinh nghèo đến trường.
(PLVN) - Nhắc đến ông Johnathan Hạnh Nguyễn - Chủ tịch Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) là nhắc đến“Vua hàng hiệu”. Nhưng có một điều mà không nhiều người biết, đó là ông còn sở hữu một “gia tài đồ sộ” những danh hiệu khen thưởng từ việc làm thiện nguyện, vì cộng đồng và chấp hành pháp luật trong nhiều năm qua. 

Bộ GD&ĐT trao tặng bằng khen cho Quỹ học bổng Vừ A Dính

Ba gương mặt tiêu biểu nhận kỷ niệm chương “Vì Sự Nghiệp Giáo dục”.
(PLVN) - Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa trao bằng khen cho quỹ học bổng và kỷ niệm chương cho 3 cá nhân để ghi nhận những kết quả mà Quỹ học bổng Vừ A Dính đã đạt được qua hành trình 21 năm đồng hành với sự nghiệp trồng người.

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được vinh danh gương điển hình tiên tiến

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn cùng các tập thể, cá nhân được vinh danh tại Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X.
(PLVN) - Ông Johnathan Hạnh Nguyễn – Chủ tịch Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) vinh dự là đại biểu tham dự Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X với chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, thi đua xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc”. Tại Đại hôi, ông đã được vinh danh là gương điển hình của Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Trung ương.

Tiên Nguyễn 'đứng' bán hàng, rich kids của ông Johnathan Hạnh Nguyễn thành 'tổng tài viên'

Tiên Nguyễn 'đứng' bán hàng, rich kids của ông Johnathan Hạnh Nguyễn thành 'tổng tài viên'
(PLVN) - Những hình ảnh mới nhất của cô nàng rid kids Tiên Nguyễn nhiệt tình chia sẻ chương trình giảm giá trên trang cá nhân cũng như đích thân đứng tổ chức  bán hàng khiến nhiều người thích thú. Phải chăng, với vai trò Phó Tổng Giám đốc phát triển thị trường hàng cao cấp của tập đoàn, cô đã đích thân thực hiện các kế hoạch kinh doanh đang ấp ủ của mình.

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn ủng hộ nhà nước 30 tỷ đồng, góp sức chống dịch Covid-19

Vợ chồng ông Johnathan Hạnh Nguyễn và con gái.
(PLVN) - Sáng 20/3, Tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP.HCM doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn và nhiều nghệ sĩ đã đến trao tặng tiền cùng hiện vật nhằm ủng hộ chống dịch Covid-19. Trong đó, doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn cam kết sẽ ủng hộ Nhà nước 30 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19 và chung tay hỗ trợ người dân miền tây đang đối đầu với tình hình bị ngập mặn.