Xóa bỏ những yếu tố rào cản, chạm vào giấc mơ trở thành phi công

Xóa bỏ những yếu tố rào cản, chạm vào giấc mơ trở thành phi công
(PLVN) -Để trở thành phi công, các bạn trẻ phải đáp ứng một số tiêu chuẩn và yêu cầu khi học nghề, đây cũng là một trong những yếu tố rào cản ngăn ước mơ trở thành phi công. Hiện dự án đào tạo nhân lực ngành hàng không mở ra tại Việt Nam như một giải pháp để những “giấc mơ bay” không còn trở nên quá xa vời.

Quy đổi chứng chỉ tiếng Anh theo khung 6 bậc thế nào?

Quy đổi chứng chỉ tiếng Anh theo khung 6 bậc thế nào?
(PLVN) - Bà Hồng Anh (Yên Bái) được cấp chứng chỉ tiếng Anh trình độ B ngày 27/8/2008, vậy bà có được quy đổi chứng chỉ ngoại ngữ theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam không? Nếu được quy đổi thì bà phải làm những thủ tục gì?

  Bệnh viện Dã chiến của Việt Nam sẵn sàng tới phái bộ Nam Xu-đăng

  Thực hành cấp cứu bệnh nhân tại Bệnh viện Dã chiến cấp 2.
  (PLO) - Theo kế hoạch, quý 2/2018, Bệnh viện Dã chiến cấp 2 số 1 của Việt Nam sẽ tới phái bộ Nam Xu-đăng tham gia hoạt động gìn giữ hòa bình Liên Hợp quốc. Trước đó, tháng 2/2018, đoàn kiểm tra của Liên Hợp quốc đánh giá 100% cán bộ, nhân viên bệnh viện này có đủ tiêu chí để triển khai tại Ben-tiu, Nam Xu-đăng.

  Australia nâng chuẩn đầu vào với người thi quốc tịch

  Australia nâng chuẩn đầu vào với người thi quốc tịch
  (PLO) - Australia đang có kế hoạch nâng cao tiêu chuẩn đầu vào đối với những người muốn nhập tịch với việc kéo dài thời gian chờ đợi, bổ sung khâu kiểm tra về “các giá trị Australia” và nâng tiêu chuẩn tiếng Anh nhằm cải tổ chương trình nhập cư của nước này.

  Sẽ đào tạo luật sư tranh tụng về thương mại quốc tế

  Lễ ra mắt Trung tâm Liên kết Đào tạo Luật sư thương mại quốc tế tại Học viện Tư pháp năm 2014. (Ảnh minh họa)
  (PLO) - Triển khai Quyết định số 123/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án “Phát triển đội ngũ luật sư phục vụ hội nhập kinh tế quốc tế từ năm 2010 đến năm 2020”, lãnh đạo Bộ Tư pháp đã giao Học viện Tư pháp và một số đơn vị liên quan xây dựng Chương trình đào tạo luật sư thương mại quốc tế.