HDBank dành ngàn ưu đãi cho khách hàng mới

HDBank dành ngàn ưu đãi cho khách hàng mới
(PLVN) - HDBank triển khai chuỗi chương trình ưu đãi “Đặc quyền cho khách hàng mới – Nhận ưu đãi khủng” với hàng ngàn quà tặng, miễn phí dịch vụ và cơ hội rinh Iphone Xs Max.

Đất Xanh Miền Trung bàn giao nhà đợt 1 Dự án Lakeside Infinity

Lễ bàn giao nhà đợt 1 Dự án Lakeside Infinity của Đất Xanh Miền Trung ngày 28/9
(PLVN) - Ngày 28/9, Công ty Cổ Phần Đất Xanh Miền Trung đã tổ chức “Lễ bàn giao nhà đợt 1 dự án Lakeside Infinity” trong niềm hân hoan, hứng khởi của tất cả khách hàng và nhà đầu tư. Lễ bàn giao nhà đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự thành công của dự án, khẳng định uy tín cũng như thực hiện đúng cam kết với khách hàng.

Cuộc “phẫu thuật” cứu cây trường xanh kỷ niệm

Cây trường xanh trước khi được tháo lớp bê tông che phủ
(PLVN) - Một ngày đầu tháng 10/2018, một cuộc điện thoại gọi đến ông Trần Ngọc Nam, giám đốc một công ty trong lĩnh vực nông nghiệp, cơ khí, xử lý chất thải, có trụ sở ở Vũng Tàu, khẩn thiết nói về cây trường xanh 60 năm tuổi trong Khu di tích Phủ Chủ tịch bị sâu đục thân tấn công, sắp không trụ được nữa.  

Trào lưu bảo vệ môi trường trong giới trẻ

Trào lưu bảo vệ môi trường trong giới trẻ
(PLVN) - Thay ống hút nhựa bằng ống hút inox, thay quai nilon bằng quai vải, hạn chế tối đa đồ sử dụng một lần… là những hành động nho nhỏ đang được các bạn trẻ nhắc nhở nhau nhằm bảo vệ môi trường. Thông điệp ấy là một dòng chảy ngầm đẹp đẽ đang ngày một lớn mạnh lên trong giới trẻ.

Thời hạn giải quyết chế độ bảo hiểm

Thời hạn giải quyết chế độ bảo hiểm
(PLVN) - Bạn đọc từ mail huuhau…@gmail.com hỏi: Em bị tai nạn giao thông (TNGT) trên đường đi làm về, bị gãy 1 xương tay phải phẫu thuật gắn inox. Em đã nộp hóa đơn, sổ khám bệnh cho công ty giao về BHXH. Như vậy là bao lâu em mới được trả lại chi phí hưởng chế độ BHXH?

Kiểm tra đột xuất bếp ăn tại các trường học

Kiểm tra đột xuất bếp ăn tại các trường học
(PLO) -Lãnh đạo thành phố Đà Nẵng yêu cầu tăng cường số lần kiểm tra trong một năm học, đặc biệt là kiểm tra đột xuất trực tiếp trên bữa ăn của học sinh, nhằm đảm bảo tuyệt đối an toàn thực phẩm và chất lượng bữa ăn cho các em.

Những trào lưu nhỏ gieo hạt mầm xanh

Ảnh minh họa từ internet.
(PLO) - Đầu năm 2018, #NoStrawChallenge từ nước ngoài đã về đến Việt Nam dưới dạng một trào lưu thử thách. Tham gia thử thách này, các bạn trẻ phải “nói không” với việc sử dụng ống hút nhựa...

Chiếc tàu inox lập kỷ lục thế giới

Con tàu bằng chất liệu Inox SU30 đầu tiên tại Việt Nam và trên thế giới trên dòng sông Lam
(PLO) - Với mong muốn khơi dậy và phát triển du lịch bên dòng sông Lam, ông Hải thiết kế, chế tạo, hạ thủy và vận hành con tàu đầu tiên trên thế giới bằng chất liệu Inox SU30 để phục vụ hành khách. 

Đại Yên nhọc nhằn gìn giữ truyền thống đan lát lâu đời

Đại Yên nhọc nhằn gìn giữ truyền thống đan lát lâu đời
(PLO) - Cuối con đường làng quanh co là đến làng đan lát Đại Yên, thôn Đại Yên, xã Thạch Mỹ, huyện Lộc Hà, thành phố Hà Tĩnh. Cũng giống như làng hương Báo Ân hay làng chổi Hà Ân, người dân ở đây vẫn luôn tiếp tục gìn giữ và phát triển nghề đan lát truyền thống.

Giải pháp nào để 'cứu' danh hiệu 'Gia đình văn hóa'?

Ở nhiều khu dân cư, nhiều gia đình gắn biển “Gia đình văn hóa” nhưng trong nhà không thiếu cảnh vợ chồng, con cái chửi nhau, đánh nhau, nghiện hút, tàng trữ ma túy, vứt rác bừa bãi...
(PLO) - Tỷ lệ Gia đình văn hóa (GĐVH) tăng đều hàng năm lẽ ra là tín hiệu đáng mừng, thế nhưng nếu soi chiếu với con số vụ việc bạo lực gia đình cũng tăng đều, rồi vi phạm văn hóa, đạo đức vẫn đầy rẫy trong xã hội, thì phải chăng danh hiệu này đang mang tính hình thức, cần được nhìn nhận, đánh giá lại.

Hà Nội sắp giải tỏa hết chợ cóc, chợ tạm

Hình minh họa
(PLO) -Theo báo cáo của Sở Công Thương TP Hà Nội, đến cuối tháng 10/2017, TP đã giải tỏa được 123/213 chợ cóc, chợ tạm, hiện còn tồn tại hoạt động 90 chợ cóc, chợ tạm tiếp tục phải thực hiện giải tỏa thời gian tới.