Nhiều trường đại học đón sinh viên học trực tiếp

Các trường đại học bắt đầu đón sinh viên trở lại giảng đường. (Ảnh minh họa)
(PLVN) -  Sau thời gian dài học online vì dịch bệnh, nhiều trường đại học đã có phương án đón sinh viên đi học trực tiếp trở lại từ hôm nay 14/2. Các biện pháp đảm bảo an toàn phòng dịch cũng được các trường chuẩn bị cẩn thận.

Phụ huynh Hà Nội vất vả đưa đón con những ngày đầu trở lại trường

Phụ huynh, học sinh Hà Nội những ngày đầu trở lại trường học. (Ảnh minh họa)
(PLVN) -  Từ ngày 10/2, học sinh từ lớp 1 đến lớp 6 của các huyện, thị xã ngoại thành Hà Nội được trở lại trường học trực tiếp. Dự kiến, ngày 21/2 tới Hà Nội sẽ cho toàn bộ học sinh lớp 1 đến lớp 6 các quận nội thành đi học. Tuy nhiên, hiện các trường chỉ học 1 buổi/ngày, kết hợp với học trực tuyến khiến phụ huynh, học sinh bị xáo trộn hơn trong thời gian đầu.

Trẻ em mầm non và học sinh tiểu học tại 53/63 tỉnh, thành phố quay trở lại học trực tiếp

Trẻ em mầm non và học sinh tiểu học tại 53/63 tỉnh, thành phố quay trở lại học trực tiếp
Thứ trưởng Giáo dục và Đào tạo Ngô Thị Minh cho biết, 63/63 tỉnh, thành phố cả nước đã lên kế hoạch cho học sinh khối mầm non và tiểu học đi học trực tiếp ngay trong tháng 2/2022. Trong đó, có 53/63 tỉnh, thành phố cho trẻ em mầm non và học sinh tiểu học bắt đầu học trực tiếp từ ngày 7-14/2/2022.

Khoảng 17 triệu học sinh trở lại trường học sau Tết

Học sinh lớp 12 Trường THPT Phan Đình Phùng (TP Hà Nội) trở lại trường sáng 7/2.
(PLVN) - Sau thời gian dài học trực tuyến tại nhà, dự kiến hơn 17 triệu học sinh trên cả nước được trở lại trường học trực tiếp từ ngày 7/2. Theo Bộ Giáo dục và Đào tạo, 63/63 tỉnh, thành phố đã lên kế hoạch đưa học sinh trung học cơ sở, trung học phổ thông đi học trực tiếp bắt đầu trong khoảng thời gian từ mùng 7 đến ngày 14/2.